Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khi đã phá thai có ảnh hưởng gì đến việc mang thai.

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi hoanguyen99, 6 Tháng tư 2016.

 1. hoanguyen99 Member

  Đáng buồn để nói rằng có những lúc chúng ta phải mất một cuộc sống để cứu một cuộc sống khi có quyết định chấm dứt thai kỳ. Một chấm dứt sớm được gọi là phá thai. Có những người phản đối mạnh mẽ việc phá thai nhưng không may khi nó là một vấn đề của cuộc sống là mang thai sẽ nguy hiểm cho người mẹ có thể dẫn đến cái chết thì đó là lý do để bảo vệ bản thân mình.Phá thai ở tphcm cũng tồn tại những vấn đề như thế này.

  Bạn có thể bị tổn thương bởi những cảm giác hối hận sau khi trải qua kinh nghiệm của nạo phá thai. Đó là một quyết định lớn đối với bất kỳ người phụ nữ phải thực hiện rất cẩn thận lắng nghe tất cả những lý do đưa ra cho lý do tại sao các đề nghị của nạo phá thai đã được đề xuất. Điều này sẽ giúp bạn hiểu được các vấn đề tốt hơn.
  [IMG]
  Phá thai không ảnh hưởng đến việc thụ thai của bạn trẻ trong tương lai, nhưng nó có thể nếu bạn liên quan đến các tình huống về các vấn đề sức khỏe của bạn.

  Đây là thế kỷ 21, khoa học y tế ngày càng hiện đại nhưng vẫn còn những con số đang gia tăng với thai tuổi teen không mong muốn. Cô gái trải qua tất cả sự đau đớn và đau khổ mà đi kèm với việc ra quyết định về phá thai - không giống như một số bà mẹ không may, nơi lựa chọn của họ là rất hiếm.

  Nạo phá thai là hợp pháp dưới 24 tuần trong các lĩnh vực của Scotland Anh và xứ Wales nếu thoả thuận của hai bác sĩ tin rằng sức khỏe của mẹ có thể ảnh hưởng nghiêm trọng nên việc mang thai được tiếp tục đi đầy đủ những hạn.

  Yếu tố quan trọng sẽ được xem xét bởi các bác sĩ trước khi hoàn thiện bất kỳ quyết định hủy bỏ việc mang thai là những vấn đề lớn như sự ổn định về tinh thần và thể chất . Nếu có những dấu hiệu cho thấy bé có thể được sinh ra với một khuyết tật nghiêm trọng thì đây là một lý do tại sao một người phụ nữ có thể thỏa thuận chấm dứt. Phá thai ở tphcm cũng có những phương pháp phát hiện dị tật ở thai nhi trong khi mang thai.
  Hãy nhớ rằng trước đó bạn giải quyết tình hình dễ dàng hơn là để cho bất kỳ vấn đề cần được tiến hành một cách thích hợp cho việc phá thai để diễn ra. Tuy nhiên ngay cả hệ thống pháp luật nói 24 tuần càng sớm càng tốt - điều này sẽ giúp giảm bớt căng thẳng và áp lực. Các cuộc hẹn cho phòng khám phá thai có thể đuôi lại ít nhất là 2-4 tuần.

  [IMG]
  Chúng tôi có hai phương pháp phá thai là phá thai y tế được gọi là thuốc phá thai. Thủ tục này được thực hiện trong 9 tuần đầu của thai kỳ và không tham gia vào bất kỳ phẫu thuật. Bệnh nhân được dùng (mifepristone) và (prostaglandin) được đưa vào âm đạo khoảng 36 đến 48 giờ sau đó. Hai viên thuốc có thể kết thúc hầu hết các ca mang thai ở khoảng bốn giờ.

  Việc hút chân không - được gọi là hút là phương pháp khác được thực hiện trong phòng khám, nơi người phụ nữ sẽ dưới đi gây mê toàn thân hoặc cục bộ.

  Các lối vào tử cung (cổ tử cung) được kéo căng nhẹ để cho phép một ống đi qua. Một khi các ống được lắp vào nó chỉ mất khoảng 60 giây để loại bỏ bằng cách hút. Phục hồi sau phẫu thuật ở những phụ nữ khỏe mạnh là khoảng khoảng một giờ (nếu không có biến chứng).

  Nó được phổ biến cho một người phụ nữ cảm thấy khó chịu và chảy máu trong một vài ngày sau khi phá thai. Bạn sẽ được tư vấn cũng giống như nhiều người sau khi phá thai như bạn trước khi đi vào để điều trị.


  Các vết thương hở sẽ lành sau một thời gian nhưng nó là những vết sẹo tinh thần bạn vẫn giữ lại mãi mãi.. Làm thế nào để bạn biết nếu nó là quyết định đúng hay không.

  Nếu nỗi đau đớn về tinh thần vẫn chiếm ưu thế, sau đó để giúp giảm bớt cơ thể tâm trí của bạn khi bạn nói chuyện với một bậc thầy yoga. Họ không có cách chữa nhưng họ chắc chắn có thể giúp an thần cách suy nghĩ của bạn trong việc làm giảm bất kỳ suy nghĩ làm bực mình mà bạn có.
  Xem thêm thông tin về sức khỏe và làm đẹp tại đây
  Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc !

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam