Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khám Phá Văn Hóa Dùng Khăn Tay Của Người Nhật

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi SongwolVina, 28 Tháng bảy 2016.

 1. SongwolVina Member

  Khám Phá Văn Hóa Dùng Khăn Tay Của Người Nhật
  Khăn tay tại Nhật không chỉ là chiếc khăn mang theo bên người, nó còn là một món trang sức của phụ nữ, thể hiện sự chỉnh chu của nam giới. Người già trẻ nhỏ ai ai
  cũng có khăn tay.
  [IMG]
  Khăn tay được sử dụng trong những trường hợp này
  Khi bạn đi dạo một siêu thị hay chợ bất kì ở Nhật Bản, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc khăn tay từ đơn giản cho đến cầu kì, từ những giá hữu nghĩ cho đến giá trên trời tùy vào chất liệu, kiểu dáng và thương hiệu của chiếc khăn đó.
  Nam giới Nhật Bản khi ra đường đều mang theo một chiếc khăn tay, không chỉ vậy phụ nữ, người già và bao gồm cả trẻ em cũng vậy.Khăn tay sẽ được sử dụng để lau mồ hôi, lau các vết bẩn, hay dùng để quấn tay cầm trên tàu điện ngầm nếu họ cảm thấy nó không được sạch sẽ.
  Khi đi vào nhà vệ sinh bạn nếu không tìm thấy khăn lau hoặc máy sấy làm khô tay bạn không thể để tay ướt và nấm vào nấm đấm cửa, những người đi sau sẽ cảm thấy bị làm phiền và khó chịu khi chạm vào tay cầm ẩm ướt do bạn gây ra.
  Với phụ nữ Nhật, họ thường lựa chọn khăn tay rất kĩ để có thể kết hợp với trang phục hằng ngày, thậm chí họ có thể sở hữu một bộ sưu tập khăn tay. Khi tham dự đám cưới khăn tay để chấm những giọt lệ hạnh phúc, lúc tham dự một đám tang, khăn tay màu trắng sẽ làm vơi đi những giọt lệ buồn.
  [IMG]
  Những điều cấm kỵ của người Nhật khi dùng khăn tay
  Khăn tay được người Nhật sử dụng thường xuyên tuy nhiên có một số trường hợp họ lại sử dụng khăn giấy để thay thế như việc sổ mũi vào khăn. Họ sẽ dùng khăn để che miệng và mũi lại khi bị hắt hơi chứ không bao giờ sổ mũi trực tiếp vào khăn nếu đó không là trường hợp bất đắt dĩ.
  Nếu bạn có ý định du học hoặc sống và làm việc tại Nhật hãy làm quen với việc sử dụng khăn tay từ bây giờ. Điều đó thể hiện bạn đang cố gắng để hòa nhập với mọi người và môi trường xung quanh. Đồng thời cho thấy bạn là người chỉnh chu và có sự chuẩn bị chu đáo.
  Đừng quên là hãy chọn lựa cho mình những chiếc khăn tay chất lượng từ một nhà cung cấp uy tín, khi đó khăn tay của bạn vừa đẹp lại vừa đảm bảo an toàn.
  Mọi thông tin liên hệ :
  CÔNG TY CỔ PHẦN SONGWOL VINA
  Địa chỉ : Lô số 36-38-40 đường số 7, KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hoà, Long An.
  Điện thoại : (072) 3777 888 - Fax : (072) 3777 333.
  Web : www.songwolvina.com.
Tags: khăn tay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam