Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khám phá ưu điểm của giường tầng trẻ em

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 8 Tháng chín 2016.

 1. tao_babimart Member

  Các bé yêu của gia đình bạn đã trưởng thành hơn và đang cần ngủ riêng? Giúp bé yêu yêu thích và mong muốn đón nhận 1 không gian được trang trí khác ba mẹ có thể làm như thế nào? Ba mẹ đang lo lắng về vấn đề bài trí tha hồ các vật dụng trong phòng ngủ của trẻ em trong căn hộ có khoảng trống khá hẹp? 1 phương án thích hợp giúp các bậc cha mẹ bỏ đi băn khoăn với việc chọn mua và bài trí các vật dụng ở trong căn phòng của con là giường tầng trẻ em. Bạn tha hồ sắm sửa giường tầng gỗ với rất nhiều thiết kế, bài trí và sắc màu đa dạng. Cácgia đình hãy chọn lựa những chiếc giường tầng, nếu gia đình bạn của bạn không thiết kế nhiều căn phòng hoặc không gian chỗ dành cho bé yêu khá hẹp, làm các trẻ yêu thích ngoài ra còn sử dụng tốt khoảng trống tối đa, khiến căn phòng trở nên rộng hơn, trật tự và gọn gàng hơn rất nhiều. Phương án tốt nhất trong việc lựa chọn giường cho bé chính là giường tầng trẻ em đặc biệt là cho căn phòng có không gian không được dư dả.

  [IMG]

  Giường tầng cho bé màu trắng

  Giường tầng trẻ em giúp trẻ nhỏ học được tính cách tự lập ngay lúc còn nhỏ, chủ động thức dậy mỗi sáng, giúp các bé tác phong nhanh nhẹn hơn. Không cần tốn kém kinh phí xây dựng thêm phòng mà giường tầng vẫn mang tới cho các thành viên không gian sống riêng tư. Ngoài ra, khi được ngủ riêng, hình thành cho trẻ nhỏ tính ngăn nắp, gọn gàng do phải chủ động xếp gọn những món đồ lại cùng nhau.
  Khi lựa chọn đệm giường tầng click here ba mẹ đều nên lưu ý tới an toàn của bé hàng đầu dù là giường riêng hay có kèm bàn học, tủ sách.... Những sản phẩm giường mà tầng giường ở trên có thanh chắn bao quanh thấp nhất hai mươi cm nên được chọn để bảo đảm dù bé con có trở mình thì ngã được. Thêm nữa, những sản phẩm giường tầng nhằm hạn chế trường hợp trẻ đi xuống trong khi vui đùa rất dễ ngã yêu cầu phải có cấu tạo cầu thang đi lên thấp.

  [IMG]

  Giường tầng trẻ em đẹp


  Hệ thống siêu thị Mẹ và bé Babimart chuyên phân phối đồ chơi, đồ dùng gia đình, đồ Mẹ và bé đã trở thành người bạn đồng hành thân thiết đáng tin cậy cho các hộ gia đình trong thời gian qua với nhân viên tư vấn nhiều kinh nghiệm, chất lượng hàng hóa luôn được bảo đảm. Các bậc phụ huynh hãy đến trực tiếp chuỗi cửa hàng tại ngõ 86 chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội hay có thể liên hệ cho hệ thống siêu thị trực tuyến Mẹ và bé Babimart qua Hotline 04 667 45 888 nếu có nhu cầu mua hay cần tư vấn về giường tầng gỗ.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam