Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khám phá tỷ lệ vàng của dáng mũi S line

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 29 Tháng hai 2016.

 1. toyotaphumyhung New Member

  Rất nhiều bạn gái cảm thấy tự ti, mặc cảm khi sở hữu một chiếc mũi xấu vì sống mũi thấp tẹt, đầu mũi to bè, cánh mũi kém thon gọn. Do đó, việc sở hữu một dáng mũi cao thon, thẳng gọn là ước mơ của nhiều người, nhưng không phải ai cũng biết thế nào mới là dáng mũi đẹp, thế nào mới là dáng mũi S line.

  Nâng mũi S line hiện đang là một trong những dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ hiện nay. Đây là phương pháp nâng mũi giúp cải thiện triệt để toàn bộ dáng mũi cũng như đầu mũi, cánh mũi, đem đến cho chiếc mũi của bạn vẻ đẹp toàn diện, với dáng mũi S line đẹp chuẩn Hàn Quốc.

  [IMG]
  Khám phá tỷ lệ vàng của dáng mũi S line

  Theo các chuyên gia thẩm mỹ, dáng mũi S line chính là dáng mũi sở hữu tỷ lệ vàng giữa chiều dài của mũi, trụ mũi, phần nhân trung. Theo đó, một chiếc mũi đẹp chuẩn dáng S line sẽ có phần chiều dài mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt (tính từ góc trán xuống điểm thấp nhất ở cằm), trụ mũi tạo một góc 95 – 100 độ so với nhân trung, sống mũi thẳng tạo góc nghiêng 30-45 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

  Như vậy, một chiếc mũi theo chuẩn tỷ lệ vàng này sẽ dáng mũi đường cong hình chữ S nối dài từ trán đến chân mũi. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc S line giúp cho chiếc mũi sau khi thực hiện nâng sẽ có dáng hình chữ S cho cảm giác tự nhiên, mềm mại như thật, không bị thô cứng như các kỹ thuật nâng mũi khác.

  [IMG]
  Kết quả sau nâng mũi S line

  Không chỉ vậy, nâng mũi tham my Han Quoc S line còn đảm bảo tính an toàn khi sử dụng sụn nhân tạo mềm mại để nâng cao sống mũi và sử dụng một phần sụn tự thân để tạo chóp mũi cho dáng mũi đẹp tự nhiên như thật, có tính tương thích cao với cơ thể, tránh biến chứng.

  Phương pháp nâng mũi này cũng được các bác sĩ đánh giá là một thủ thuật đơn giản, không phức tạp. Quá trình thực hiện nâng mũi không gây đau đớn, khó chịu gì cho khách hàng cũng như không để lại sẹo xấu sau phẫu thuật, thời gian nghỉ dưỡng sau nâng mũi cũng được rút ngắn.

  Ngay sau khi thực hiện nâng mũi, bạn có thể sinh hoạt bình thường, chỉ cần chú ý đến kiêng cữ ăn uống sau khi phẫu thuật, ví dụ như kiêng ăn đồ cứng, kiêng các loại thực phẩm tanh, đồ nếp, thịt gà…, để đạt kết quả thẩm mỹ như ý cũng như nhanh chóng ổn định.

  Với những lý do trên đây, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc S line cùng với cắt mí mắt, phẫu thuật hàm hô … đang là phương pháp làm đẹp được yêu thích của giới trẻ, cũng như nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều khách hàng hiện nay.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam