Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khám phá thẻ Credit Card là gì? Điều kiện mở thẻ Visa Credit như nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 6 Tháng tám 2016.

 1. quynhnt12a Member

  Chi tiêu mua sắm là nhu cầu tất yếu của mỗi gia đình hiện tại, nhu cầu mua sắm càng đa dạng thì chúng ta luôn có ao ước có đc hình thức chi tiêu hợp lý, dễ dàng điều hành. hiểu rõ được nhu cầu trên, các NH toàn quốc càng ngày càng mở rộng chính sách phát hành thẻ tín dụng Visa credit card để hỗ trợ phổ biến khách hàng có 1 khoản tiền phòng dự tuyệt vời. Vậy thẻ Visa credit card là gì? Điều kiện mở thẻ Visa Credit là gì chắc các bạn đang tò mò muốn nhân thức, hãy theo dõi Trong bài viết này của vay tiêu dùng ngân hàng 365 để có câu trả lời nhé.
  Thẻ tín dụng Visa credit card là gì?

  Thẻ tín dụng Credit Card là loại thẻ sử dụng để trả tiền tậu sắm sản phẩm, dịch vụ được phát hành bởi các NH , công ty tài chính quốc tế.
  Thẻ Visa credit card là loại thẻ visa giúp bạn có thể chi tiêu tậu tậu mà ko cần sử dụng tiền mặt, số tiền trong thẻ tín dụng chính là do NH cấp trước dựa trên uy tín tài chính cá nhân của các bạn. bạn sử dụng tiền của NH để mua trước và trả tiền lại cho ngân hàng sau mà ko bị tính lãi suất từ quảng thời gian mà tùy NH quy định (45 ngày hoặc 55 ngày).
  Các loại thẻ Visa credit là gì? chỉ có 01 loại thẻ hay rộng rãi loại?- Đây có nhẽ là những thắc mắc mà bạn đang muốn có câu trả lời khi này và nên tìm câu trả lời. Xin thưa, thẻ tín dụng Visa credit card đc chia làm 03 loại: thẻ visa chuẩn, thẻ visa vàng, thẻ visa platilum. Các loại thẻ tín dụng này được phân loại dựa trên hạn mức tín dụng mà khách hàng đc cấp và có những chương trình khuyến mãi riêng bỏ ra cho khách hàng khi mua sắm.
  Lợi ích của thẻ tín dụng Visa credit card là gì?

  • Khác với thẻ Visa Debit, bạn sẽ đc chủ động chi tiêu, mua mua phục vụ nhu cầu của bản thân bằng số tiền của ngân hàng mà ko bị tính lãi suất trong vòng 45 ngày lúc sử dụng thẻ visa credit.
  • Thỏa sức mua mua tại hàng nghìn điểm sắm sắm mà ngân hàng liên kết và được hưởng phổ biến chương trình ưu đãi như: giảm giá hóa đơn, tặng voucher mua tậu,…
  • chi tiêu linh hoạt, ko phải mang theo tiền mặt, không bị tổn hại khi sử dụng.
  • điều hành tài khoản đơn giản nhờ hệ thống dịch vụ của ngân hàng như: check sao kê, trả tiền không người điều khiển,…
  Khi nhân thức được tác dụng của thẻ Visa credit card là rồi gì thì chắc chắn bạn đang vô cùng ước muốn sở hữu một chiếc thẻ tương tự trong ví rồi đúng không nào? Hãy cộng theo dõi xem điều kiện để sở hữu cái thẻ tín dụng Visa credit card là gì nhé.
  Điều kiện mở thẻ tín dụng Visa credit card là gì?

  Thường lệ mỗi ngân hàng sẽ có những chính sách riêng nhằm vào đối tượng khách hàng mà ngân hàng đó muốn dùng cho nhưng sẽ căn cứ vào một số yếu tố như sau:
  01. Căn cứ trên mức thu nhập: mức thu nhập là chi tiết cần thiết nhất để ngân hàng quyết định cấp hạn mức tín dụng trong thẻ Visa credit card ( gấp khoảng 2-3 lần thu nhập trung bình 01 tháng trong 03 tháng sắp nhất lúc khách hàng đăng ký mở thẻ). Tùy chính sách của mỗi ngân hàng mà các bạn có thể tham gia lúc nhận lương tiền mặt hoặc chuyển khoản ( hình thức chuyển khoản sẽ được ưu tiên và Đánh giá cao hơn).
  > Đăng ký mở thẻ tín dụng Standard Chartered
  2. Căn cứ vào nơi ở và nơi cư trú: toàn bộ các NH mới chỉ phát hành thẻ tín dụng cho các khách hàng đang cư trú ở HN, tp. Hồ Chí Minh và một số đô thị to khác.
  03. Căn cứ uy tín tín dụng của Khách hàng thông qua hệ thống CIC: mặc dầu mức doanh thu của bạn cao, các bạn có thể chứng minh thu nhập qua chuyển khoản nhưng thông tin CIC của các bạn ko tốt thì cũng khó để có thể sở hữu chiếc thẻ tín dụng như ao ước của bạn.
  04. Độ tuổi: khách hàng từ 18 tuổi đến 56 tuổi, đang đi làm hưởng lương và có thu nhập ổn định sẽ có thể mở thẻ chính và kèm thẻ phụ cho người thân dưới 18 tuổi.
  Visa credit card là gì? Điều kiện mở thẻ Visa Credit là gì cho đến nay chắc các bạn ko còn nghi vấn nữa. Nếu như bạn có những điều kiện trên thì còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Vay tiêu dùng 365 để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng đa dạng ưu đãi, thuận tiện cho việc tiêu xài mua tậu và còn nâng cao năng khiếu tài chính của các bạn nếu như trong tương lai các bạn có nhu cầu tham gia cho vay tín chấp cá nhân tại NH nữa đấy.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam