Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khám phá những cảnh đẹp tự nhiên đầy bí ẩn của Nga

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi lualtn, 27 Tháng tám 2016.

 1. lualtn Member

  Quốc gia lớn nhất của thế giới, Nga thường được che giấu trong bí ẩn, với sắc màu rực rỡ này ở miền Bắc Âu Á thực sự là như thế. Bỏ qua quá khứ của Liên Xô, Nga hiện nay dễ tiếp cận với du khách book vé máy bay đi nga nước ngoài, nhưng kích thước của nó và vị trí xa xôi của nhiều lãnh thổ của mình vẫn còn có nhiều nơi không nhìn thấy. Những điểm tham quan tự nhiên dưới đây, từ núi vàng Altai ở miền Nam Siberia đến Split Curonian cát trên bờ biển Baltic, chỉ chiếm một phần nhỏ của vẻ đẹp mà nước này đã cung cấp.

  Dãy núi vàng Altai

  [IMG]

  Một khu vực rộng lớn bao gồm các Altai và bảo tồn thiên nhiên Katun, Hồ Teletskoye, núi Belukha và Ukok cao nguyên, những dãy núi vàng Altai là một trong những điểm tham quan thiên nhiên hàm-rơi nhất của Nga. Một trang web Di sản Thế giới của UNESCO, núi vàng là nơi để các loài nguy cấp như báo tuyết và Altai Ovis ammon , loài lớn nhất của cừu trên thế giới.Nằm ở miền Nam Siberia, khu vực này là rất khó khăn để truy cập, và một số khu vực rất xa, họ chỉ có thể đến bằng trực thăng. Các dãy núi Altai bao gồm khoảng 1.500 sông băng, và các sống đại diện cho điểm cao nhất của lưu vực Bắc Băng Dương.

  Rừng đá Lena

  [IMG]

  Các trụ cột Lena , còn được gọi là rừng đá Lena hay Rừng đá của Yakutsk. Các thành tạo đá tự nhiên nằm trên đôi bờ sông Lena ở xa phía đông Siberia đã được tách ra khỏi hang đá sâu vào nội địa bởi sự xói mòn. Bởi vì có rất ít tiện nghi trong phần này của thế giới, hầu hết du khách mua vé máy bay đi nga đều chọn tour tham quan từ một tàu du lịch dọc theo sông.

  Hồ Baikal

  [IMG]

  Các hồ lâu đời nhất và sâu nhất thế giới - không đề cập đến một trong những rõ ràng nhất - Hồ Baikal thật sự là một trong những đặc điểm tự nhiên phải xem của Nga. Nó chứa khoảng 20% bề mặt nước ngọt đóng băng của thế giới và đạt đến 5387 feet vào trái đất vào thời điểm sâu nhất của nó. Hai phần ba trong số 1.700 loài của thực vật và động vật không tồn tại bất cứ nơi nào khác trên thế giới. Gọi là "Hòn ngọc Siberia, hồ Baikal là một điểm thu hút du lịch nổi tiếng và là một Di sản Thế giới của UNESCO.

  Thung lũng Geysers

  [IMG]

  Tìm thấy tại khu bảo tồn quốc gia Kronotsky ở Kamchatka, bán đảo xa phía đông của Nga nổi tiếng với những ngọn núi lửa của nó, chứa khoảng 90 mạch nước phun và nhiều suối nước nóng. Thật không may, địa điểm du lịch phổ biến nhất cho khách du lịch cùng vé máy bay đi nga giá rẻ trong khu vực bị thiệt hại nặng trong một vụ lở đất lớn trong năm 2007, với một số lo ngại rằng các mạch nước phun sẽ bị xóa sổ hoàn toàn. Lở đất, có khả năng gây ra bởi một trận động đất, đã bị chặn dòng sông Geyser.Một khi bùn và nước rút đi, tuy nhiên, các mạch nước phun xuất hiện trở lại.
  ____________________________
  Đại lý vé máy bay đi Nga :
  TP.HỒ CHÍ MINH
  164 Lê Thánh Tôn, Quận 1 08 3827 0404
  190 Trần Quý, Quận 11 08 3956 2142
  TP.HÀ NỘI
  33 Quốc Tử Giám, Đống Đa 04 3732 2333
Tags: ve may bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam