Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khám phá màu sắc mới của game Mini Ninjas

Thảo luận trong 'Game - Đồ Chơi Mô Hình' bắt đầu bởi macviet, 21 Tháng bảy 2016.

 1. macviet New Member

  Mini Ninjas vẫn mang màu sắc hành động nhưng có sự nhẹ nhàng, dễ chịu hơn. Bạn sẽ có cảm nhận khác với những dòng game hành động lạnh mùng, quen thuộc trước đây.

  Mini Ninjas là trò chơi dễ hiểu, dễ chơi dù bạn là dân ngoại đạo. Không gian game tọa sự tò mò, hứng thú khi bắt đầu chơi cho đến khi kết thúc. Tuy nhiên, Mini Ninjas sẽ khiến nhiều game thủ thất vọng vì mức độ dễ của nó nhưng lại lấy điểm vì thiết kế đồ họa đẹp mắt, cuốn hút.

  Bạn nhập vai vào chàng Ninja Hiro cùng anh bạn Futo trên đường tìm lại 4 người bạn thân thiết của mình bị mất tích trên màn hình Macbook. Nhưng trên đường đi bị ngăn cản bởi lãnh chúa samurai. Nhân vật Ninja cùng bạn bè sẽ đoàn kết chống lại âm mưu thôn tính của kẻ độc ác kia. Người chơi sẽ được khám phá và học thêm nhiề kỹ năng chiến thuật mới để chống lại thế lực phá hoại kia.
  [IMG]
  Thiết kế đồ họa đẹp mắt
  Người chơi sẽ cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn khi tham gia vào những pha hành động, có sự hài hước mới đan xen. Đồ họa được thiết kế đẹp, hình ảnh đa dạng sắc màu. Nâng cấp Ổ cứng SSD để tải và chơi game mượt hơn.
  [IMG]
  Game Mini Ninjas
Tags: macbook

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin