Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khám phá Dubai Marina địa điểm du lịch hấp dẫn ở Dubai

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi rose99, 15 Tháng tám 2016.

 1. rose99 Member

  Đặt vé máy bay đi Dubai Aeroflot du lịch quý khách có cơ hội khám phá Dubai Marina - một thành phố kênh đào nhân tạo, được xây dựng dọc theo 3 km của bờ biển Vịnh Ba Tư xinh đẹp.
  [IMG]
  Khi toàn bộ phát triển hoàn tất, nó sẽ chứa hơn 120.000 người trong tháp căn hộ và biệt thự. Nó nằm trên Interchange 5 giữa cảng Jebel Ali và khu vực mà chủ Dubai Internet City, Dubai Media City, và Đại học Mỹ ở Dubai. Giai đoạn đầu tiên của dự án này đã được hoàn thành. Dubai Marina được lấy cảm hứng từ sự phát triển Concord Pacific Place cùng False Creek ở Vancouver, BC, Canada.
  Đã có nhiều trường hợp của động vật hoang dã biển (đặc biệt là cá voi và cá mập) vào hồ, vì nó nằm gần biển.
  Để tạo ra những bến du thuyền nhân tạo, những nhà phát triển đưa những vùng biển của Vịnh Ba Tư vào những điểm đến ở Dubai bến du thuyền, tạo ra một bờ sông mới. Có một đường thủy trung tâm lớn, được khai quật từ sa mạc và chạy theo chiều dài của nơi này là 3 km.
  [IMG]
  Mặc dù trung tâm công cộng này đang bị chiếm đóng bởi những bề mặt nước bến du thuyền, nó cũng bao gồm gần 8 km của lối đi công cộng cảnh.
  Bến du thuyền là hoàn toàn do con người thực hiện và đã được phát triển bởi những công ty phát triển bất động sản Emaar Properties của United Arab Emirates và thiết kế bởi HOK Canada.
  Sau khi hoàn thành, nó là tuyên bố được bến du thuyền nhân tạo lớn nhất thế giới. Những bến du thuyền nhân tạo lớn nhất thế giới hiện nay là Marina del Rey tại California, Hoa Kỳ.
  Có một cách truy cập chung quanh bến du thuyền và một số phần công cộng dọc theo bãi biển với tầm với Palm Jumeriah. phát triển lớn nhất của nó là bãi biển Jumeirah Residence. Dubai Marina mở cửa nhà thờ Hồi giáo duy nhất của nó Masjid Al Rahim trong tháng 10/2013, mà nằm ở phía nam của Marina.
  Giai đoạn đầu của Dubai Marina bao gồm 100.000 m2, trong đó bao gồm sáu tòa nhà căn hộ toàn quyền sử dụng, Dubai Marina Towers. Giai đoạn I của Dubai Marina giá hơn 1,2 tỷ AED. Ba trong số những tòa tháp được đặt theo tên của đá quý, Al Thánh Lễ, Fairooz, và Murjan, và ba người còn lại được đặt tên sau khi mùi hương Ả Rập, Mesk, Anbar, và Al Yass.
  Dubai Marina Walk có chiều dài 7 km là đường đi bộ dài, lối đi chạy xung quanh từ đầu của Dubai Marina tới hết Dubai Marina, với những quán cà phê và nhà hàng dọc theo bờ sông, thuyền neo đậu lên bên cạnh. Cộng đồng Dubai Marina giữ những sự kiện như những thị trường Marina và biểu diễn của nghệ sĩ tại Marina Walk. Khi du lịch cùng vé máy bay đi Dubai Emirates giá rẻ nhiều người chọn nơi này
  [IMG]
  Chiêm ngưỡng Dubai Marina với vé máy bay đi Dubai Thai Airways để đến
  Giai đoạn II của Dubai Marina sẽ bao gồm những tòa nhà cao tầng, trong đó chủ yếu được gom lại thành một khối, được biết tới như "Block cao nhất trên thế giới" với phần lớn những tòa nhà chọc trời trong khoảng từ 250 mét tới 300 mét, trong đó bao gồm Infinity Tower, Ocean Heights, Marina Pinnacle, Sulafa Tower và số ít là cao hơn 350 mét và 400 mét, trong đó bao gồm Elite Residence, 23 Marina, Princess Tower, Marina 101, Marina 106, Damac Heights, và Pentominium siêu cao, trong đó tăng tới 516 mét.
  Để biết tại sao Dubai Marina lại quyến rũ đến thế thì hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Dubai ngay hôm nay để tự mình đến và khám phá nơi này.
Tags: vé máy bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam