Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khám phá đồng hồ đeo tay citizen dành cho doanh nhân

Thảo luận trong 'Thời Trang Nam' bắt đầu bởi vuthientrang, 17 Tháng ba 2016.

 1. vuthientrang New Member

  Citizen giơ đây không còn là thương hiệu xa lạ với những ai yêu thích đồng hồ nữa. Và hơn nữa cái tên này được đa phần người giới doanh nhân ưa chuộng bởi kiểu dáng và phong cách của các sản phẩm đồng hồ đeo tay citizen rất đa dạng và đẹp.
  Có khá nhiều sự lựa chọn với những ai đến với sản phẩm đồng hồ citizen.
  [IMG]

  Đầu tiên là kể đến phong cách phóng khoáng, mạnh mẽ
  Với thiết kế của đồng hồ đeo tay citizen 6 kim và khung mặt số phụ cách điệu đảm bảo sẽ rất phù hợp với ai ưa chuộng sự mạnh mẽ. Những sản phẩm đồng hồ này còn được sản xuất thêm các chức năng như chronograph rất thuận tiện cho các hoạt động thể thao.
  Tiếp theo nói đến đồng hồ đeo tay phong cách sang trọng đẳng cấp.
  Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ thể hiện được vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp thì chiếc đồng hồ citizen mạ vàng là một lựa chọn sáng suốthợp lý nhất. Những chiếc đồng hồ đeo tay citizen vàng là những sản phẩm được cho là dành cho những bậc quý tộc.
  Mặt đồng hồ thiết kế vuông ôm lấy phần khung của cổ tay, nhưng hết sức thoải mái là sự hài hòa của cổ điển và nghệ thuật.
  [IMG]

  Cuối cùng là đồng hồ đậm chất đơn giản cổ điển
  Đơn giản là đỉnh cao của nghệ thuật, thứ nghệ thuật bậc cao nhất là sự đơn giản nhưng thấm nhuần chất độc mà hiếm tác phẩm nào có được. khi nói về phong cách cổ điển, những chiếc đồng hồ đeo tay citizen dây da hay họa tiết cổ điển .. luôn phù hợp với những người thích sự lâu đời và có tính cách giản thuần.
  >>> Truy lùng mẫu đồng hồ đeo tay Citizen cho giới trẻ

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam