Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khám phá đặc điểm xe tập đi dạng bám cho bé

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thangvigreenland, 19 Tháng mười một 2015.

 1. Cha mẹ thường có khá nhiều suy xét và lo lắng khi mua Xe cho bé tập đi, bởi vì họ không biết được lựa chọn kiểu xe nào là thích hợp. Không chỉ giúp trẻ nhanh biết đi, hơn mà những chiếc xe tập đi còn giống như là những món đồ chơi thú vị làm các bé bị thu hút, vui chơi mãi không biết chán.


  [IMG]
  Xe tập đi trẻ em màu xanh

  Những sản phẩm xe tập đi nên được cha mẹ lựa chọn để khuyến khích khả năng vận động của các bé, đồng thời giúp cha mẹ chăm sóc bé hiệu quả. Với một chiếc Xe tập đi, các con chắc chắn sẽ nhanh biết bước đi hơn, cứng cáp hơn và có thể tự mình vui chơi ngoan mà không cần tới bố mẹ bế ẵm. Sản phẩm giúp phát triển trí thông minh, tư duy của các bé, ba mẹ có thể yên tâm hơn khi để cho con tự do vận động.

  Xe tập đi cho bé có nhiều kiểu dáng thiết kế và mẫu mã đa dạng; tuy nhiên thường được phân loại thành hai loại chính là xe tập đi dạng bám (xe tập đi chữ L) và xe loại ngồi (xe tập đi tròn). Các con có thể dễ dàng định hình được các bước đi, biết cách định hướng và biết tự bước đi nhanh hơn nếu dùng xe tập đi dạng bám (xe tập đi chữ L). Xe tập đi loại ngồi có thiết kế hình tròn, con có thể ngồi chơi ngoan và di chuyển bằng những bước đi ngắn; tuy nhiên, loại xe tập đi này có hạn chế là trẻ không định hướng được bước đi chuẩn xác và về lâu dài có thể ảnh hưởng đến dáng đi của bé. Mời bố mẹ xem thêm xe gỗ tập đi cho bé.

  Nếu ba mẹ có nhu cầu chọn lựa Xe cho bé tập đi đừng quên tại siêu thị trực tuyến Babimart, chúng tôi cung cấp các sản phẩm xe tập đi với kiểu dáng phong phú và mức giá vô cùng cạnh tranh. Để nhận tư vấn thêm, vui lòng đến trực tiếp các shop bán lẻ hoặc liên lạc tới số hotline của chúng tôi.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam