Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khám phá cấu trúc của cửa cuốn kỹ thuật Úc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi quynhnt12a, 4 Tháng tám 2016.

 1. quynhnt12a Member

  Cửa cuốn khoa học Úc ngày càng được ưa thích và sử dụng rộng rãi do một số đặc điểm nổi bật so với một số loại cửa cuốn thông thường khác. Cửa cuốn Úc có đc các đặc điểm nổi bật là do cấu trúc của cửa cuốn quyết định, vậy cấu tạo của cửa cuốn công nghệ Úc là như thế nào, hãy cùng cơ sở sửa cửa cuốn khám phá nhé.
  cấu trúc của cửa cuốn khoa học Úc

  • Các tấm hợp kim tạo lên thân của cửa cuốn có kích thước 750 (minimet) và được tạo cứng bởi 09 sóng với chiều cao biên dạng sóng là 15 (minimet) bảo đảm cho thân cửa cuốn có độ cứng và bền bỉ cao. một số tấm hợp kim này đc ghép nối với nhau bằng máy ép lăn áp lực cao bảo đảm tính thẩm mỹ và đồng đều mối ghép cho thân cửa cuốn.
  • Với 01 cửa cuốn có chiều ngang khoảng 3m có thể chịu đựng sức gió lên đến 42 (m/s còn với 1 cửa cuốn có kích thước khoảng 5m dành cho những ngôi nhà ở những vùng thường xuyên xảy ra gió lớn dẽ được cung ứng thêm một số thanh gia đẩy mạnh lực khi lắp đặt cửa cuốn Úc.
  • Được thiết kế với lô cuốn kiểu G, cửa cuốn Úc có thân lô làm bằng thép đạt chuẩn cao đc mạ nhôm kẽm với độ dày 0,55 (minimet), sau đó cán sóng để lô cuốn có độ cứng nhất định.
  • Quá trình lò xo trợ lực với nguyên liệu thép đảm bảo sức đàn hồi và sử dụng lâu giúp cửa cuốn Úc có khả năng cân bằng lực tốt hơn.
  • Ray hướng dẫn và thanh đá của cửa cuốn có cấu tạo từ nhôm định hình đã đc a nốt hóa kỹ bề ngoài ngoài có Lợi ích ngăn ăn mòn bởi thời tiết và môi trường.
  • Chu trình mô-tơ được thiết kế tinh tế trong lô cuốn cần không mất nhiều khoảng không của 2 bên mép cửa. hệ thống mo-tơ này còn giúp cho cửa cuốn có thể tự đảo chiều lúc mắc phải nên vật cản.
  • Chu trình dây rút của cửa cuốn Úc là dạng chốt ly hợp, trợ lực nhẹ nhàng cần rất đơn giản và tiện lợi chuyển từ cơ chế điều chỉnh bằng điện qua cách thức dùng tay khi mất điện.
  • Quá trình điều chỉnh mưu trí và phổ biến trên các nước trên thế giới, có độ nhạy chuẩn cao khi bạn thao tác điều khiển cửa cuốn vận hành. Hơn nữa hộp điều chỉnh của cửa cuốn Úc còn có thể kết nối với nhiều lựa chọn đem đến những công dụng cao cấp khi dùng như: cách thức báo đèn, còi báo động, báo cháy,...
  >> sửa chữa cửa cuốn giá rẻ
  Trên đây là các đặc điểm trong cấu trúc của cửa cuốn Úc giúp nó có chỗ đứng trong thị trường cửa cuốn hiện nay và trở thành vật chưa thể thiếu để bảo vệ ngôi nhà của bạn.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam