Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khám phá cái hay của nhà banh cho trẻ

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi tao_babimart, 24 Tháng sáu 2016.

 1. tao_babimart Member


  Sản phẩm Đồ chơi nhà bóng cho trẻ đã và đang trở thành món đồ được rất nhiều gia đình chọn lựa cho bé trong những năm gần đây. Không chỉ mang đến cho bé con 1 không gian vui chơi an toàn, thoải mái, tránh xa các tác nhân gây hại từ môi trường xung quanh mà các trò chơi còn giúp bé yêu gần gũi nhau hơn, hoạt động cơ thể nhiều hơn để luyện tập sức khỏe tốt hơn.

  [IMG]

  Nhà bóng cho bé hình ngôi nhà LI686

  Ưu điểm nổi bật của đồ chơi nhà bóng cho bé so với rất nhiều loại đồ chơi khác cùng giá trị và khả năng di chuyển linh hoạt khắp các vị trí trong gia đình. Không cần lo lắng các tác nhân gây hại có thể ảnh hưởng tới trẻ nhỏ, bố mẹ có thể thoải mái để trẻ vui chơi ở bất kì nơi nào. Bên cạnh đó, đồ chơi nhà bóng đã được chứng minh có công dụng rất hiệu quả với các bé lười ăn bởi thời gian vui chơi kích thích trẻ hoạt động để giải phóng năng lượng nhiều hơn cả.
  Bạn có biết đồ chơi nhà bóng đồ chơi cầu trượt là không gian phù hợp nhất cho các bé để bé con vừa có thể chơi, lại có thể có địa điểm để nghỉ ngơi mỗi khi mệt mỏi hay những khi bé cần không gian riêng cho bản thân. Các bé chỉ chơi với bóng trong 1 không gian kín và không có thành phần nào có thể gây nguy hiểm cho bé yêu nên nhà bóng đặc biệt vô cùng an toàn với các bé. Đặc biệt, được sở hữu không chỉ là tài sản cá nhân mà còn là 1 khoảng không gian lớn, giúp bé con trở nên tự tin hơn rất nhiều, theo nghiên cứu của những nhà tâm lý.

  [IMG]

  Lều bóng lâu đài Disney CBH16-01


  Bố mẹ cần phải cân nhắc đến kích thước của sản phẩm, đảm bảo phù hợp với diện tích nhà và đủ không gian cho các bé vui chơi, đây là điều quan trọng nhất lúc chọn lựa Nhà banh cho trẻ. Thêm nữa, tùy thuộc vào mục đích dùng (chơi trong nhà, có lúc mang đi dã ngoại, du lịch...) mà ba mẹ chọn lựa nhà bóng khung cứng hay khung mềm. Thông thường, sản phẩm có nhiều mẫu mã khác biệt như nhà, lều tam giác, lều chữ nhật...để trẻ thoải mái chọn theo sở thích.
Tags: nhà bóng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam