Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khám nam khoa cắt bao quy đầu ở đâu tốt nhất

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi datdathcmutrans, 19 Tháng ba 2016.

 1. Khi nam giới xác định mình bị chứng hẹp bao quy đầu, sau khi tìm hiểu trên số diễn đàn xã hội cho phổ biến luồng ý kiến trái chiều nhau, đa dạng nam giới luôn thắc mắc có nên cắt dài bao quy đầu không? Bên dưới là câu giải đáp mà số bác sĩ nam khoa Phòng khám Nam khoa hoàn vũ cung cấp.
  [IMG]
  cắt bao quy đầu bao nhiêu tiền
  Để giải đáp tới nghi vấn có nên cắt hẹp bao quy đầu hay không, số thầy thuốc nam khoa tại Phòng khám Nam khoa hoàn vũ mô tả khác với tình trạng dài bao quy đầu ở phái mạnh, chứng hẹp bao quy đầu là trường hợp da bao quy đầu ở nam giới trưởng thành chẳng thể lộn xuống được dù cả khi cương cứng, trường hợp cố tình lộn xuống thường gây chảy máu, đớn đau khi quan hệ dục tình và tuyệt đối không lộn lên được.

  Như Vậy khác tới tình trạng dài bao quy đầu kém chất lượng (dài bao quy đầu nhái cũng như thật) thì nam giới còn có khả năng không đi cắt bao quy đầu vì nó thường tuột xuống được cũng như chức năng dẫn đến cũng ít hơn, thì hẹp bao quy đầu yêu cầu đàn ông phải tiến hành cắt bao quy đầu.
  tình trạng hẹp bao quy đầu trường hợp không được can thiệp sẽ dẫn tới gia nâng cao nguy cơ viêm nhiễm sinh dục, bởi chất bựa sinh dục thường đọng lại trong rãnh quy đầu (do bao quy đầu không lộn ra để vệ sinh được).

  Nên xem thêm:

  mọc mụn ở lưỡi là bệnh gì

  Về lâu dài, hiện tượng hẹp bao quy đầu để lâu ngày có khả năng làm viêm bao quy đầu, trường hợp viêm nhiễm nặng có thể gây ra cho sức khỏe và khả năng sinh sản, thậm chí là ung thư dương vật.
  Để vững chắc bạn đang bị tình trạng bao quy đầu nào, thường cho hoặc chat tới những bác sĩ nam khoa để biết chuẩn xác trường hợp của bản thân cũng như có được lời khuyên có ích.

  Hiện tại, cách cắt bao quy đầu gạc cách lấn chiếm tối thiểu Hàn Quốc đã và đang được Phòng khám Nam khoa hoàn vũ ứng dụng, cách này có các điểm cộng nổi bật như:
  [IMG] An toàn, không đau: Trước khi thực hành phẫu thuật thầy thuốc có thể tiến hành gây ra tê tại chổ, điều này giúp bản thân người bệnh giảm đớn đau. song song, phương pháp làm việc theo nguyên lý lấn chiếm tối thiểu nên ko gây thương tổn thể hang, đảm bảo an toàn tới người bệnh..
  [IMG] ít tổn thương, ko để lại sẹo: Vết thương quá nhỏ, ko gây ra tổn thương và ko để lại sẹo, bảo đảm tính thẩm mỹ cũng như khả năng thông thường của dương vật.
  [IMG] Thời gian thực hiện tiểu phẩu ngắn, phục hồi nhanh: quá trình thực hiện tiểu phẩu trong thời gian ngắn, chỉ khoảng 25 – 30 phút. người bệnh. sẽ về gia đình trong ngày mà không cần nằm viện, thời gian phục hồi nhanh, ko gây nên đa dạng với công tác và sinh hoạt của bản thân người bệnh.
  Có thể bạn muốn xem:

  dương vật bị chảy mủ
  Trên đây là một số chia sẻ của những thầy thuốc nam khoa tại Phòng khám Nam khoa hoàn vũ về vấn đề có nên cắt hẹp bao quy đầu hay ko cũng như phương thức cắt bao quy đầu không đau, an toàn cũng như không gây tổn thương Ngày nay.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam