Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khám bệnh mồng gà nên đến địa chỉ nào

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sinbad10, 8 Tháng năm 2016.

 1. sinbad10 New Member

  Khám bệnh sùi mào gà ở đâu tphcm ? Do hiện nay chưa chế ra thuốc trị vi rút bệnh sùi mào gà, do vấn đề này khiến người bệnh sẽ bị chứa vi rút bệnh sùi mào gà mãi mãi. Và trên hết, mồng gà sẽ hơi có dấu hiệu triệu chứng sơ qua cũng có thể không có biểu hiện nhận dạng bệnh gì, khoản thời gian ủ bệnh lại khá lâu, trong khoản 1-9 tháng sau quá trình lây vi rút có bệnh.

  [IMG]

  khi chị em đã sinh hoạt tình duc hoặc là trên 25 tuổi cần được tư vấn xét nghiệm ngay cổ tử cung định kỳ thường xuyên hơn
  Bởi do hiện nay, mào gà rất dễ có khả năng lây cho bạn tình và một vài trường hợp bệnh nhân không nhớ rõ là bản thân bị lây bệnh từ đâu hay từ khi nào. Nguy cơ gây ung thư do một vài chủng vi rút gây ra qua cả nam lẫn nữ cũng rất đáng để ý dù không xuất hiện biểu hiện lây nhiễm của vi rút.
  - Người bạn quan hệ chung phải được nói đến chuẩn đoán, điều trị và tư vấn. Các bạn nữ có bầu mắc sùi mào gà phải tích cực điều trị trước khi đẻ con vì vi rus hpv có thể bắt đầu từ đường sinh dùc của\ở mẹ xâm nhập vào đường hô hấp ở em bé khiến em bé bị lây nhiễm sùi mào gà từ bà mẹ.
  - Đây là bệnh xã hội truyền qua đường tinh dùc. chính bởi điều này , trong lúc có bệnh và sau khi khám chữa dứt điểm ít nhất là 90 ngày mới được bắt đầu quan he tnh dùc để tránh lan qua vợ,chồng hoặc bạn tình. Những trường hợp Đã được xét nghiệm sùi mào gà cần chuẩn đoán tổng quát các bệnh lây truyền bằng đường tiinh dùc khác như: HIV và lậu… Thêm nữ đối với các trường hợp lỡ loét nhiều và nhiều thì đây là triệu chứng suy giảm sức đề kháng.

  [IMG]
  - phòng tránh bệnh, nhất thiết phải đảm bảo thực hiện vệ sinh cá nhân ví dụ như rửa sạch bộ phận sinh dùc bằng thuốc và xà bông thích hợp trước và sau khi đã quan hệ tinh dùc, không được phép sử dụng chung lung tung dao cạo, khăn lông. vì dùng bcs, bc su đúng cách, an toàn có thể đề phòng được bệnh sùi mào gà và các bệnh truyền nhiễm thông qua đường tinh dùc khác. Trên hết, cần để tâm là vi rút gây mào gà cũng có thể xâm nhập vào trên da và nơi khác như là tay chân miệng… không chỉ bộ phận sinh dùc.

  kham benh sui mao ga o dau tphcm
Tags: kham mong ga

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam