Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khai trương vinhomes Thăng Long

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi phuongleo, 6 Tháng sáu 2016.

 1. phuongleo New Member

  CƠ HỘI ĐẦU TƯ BĐS VINHOMES THẲNG LONG

  Không một thương hiệu bất động sản nào có thể phủ nhận những cơ hội và sự hấp dẫn mà bất động sản mang lại. Tuy nhiên mỗi dự án sẽ đem đến cơ hội khác nhau với mức sinh lời khác nhau. Việc lựa chọn dự án nào sẽ đem đến hiệu quả cao nhất tại là bài toán mà bất kỳ thương hiệu nào cũng cần phải giải đáp. Vậy Vinhomes Thăng Long đem đến cơ hội gì cho thương hiệu gì?
  Tiếp tục chuỗi thành công, năm 2016 Vingroup tiếp diễn triển khai gây dựng và khai trương Vinhomes Nam An Khánh tại dự án khu vực phía Tây Hà Nội. Nhờ có được địa điểm vàng cùng Hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, dự án luôn mang đến những cơ hội đầu tư trung và dài hạn vô cùng hấp dẫn.
  [IMG]
  Trải qua một thời gian dài im ắng, thị trường bất động sản bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc với một loạt dự án lớn, giao dịch trở nên nhanh chóng và là thành tâm điểm của giới đầu tư nhờ cơ hội sinh lời cực hấp dẫn, an toàn, bền vững và hiệu quả. Điển hình là hàng loạt dự án từ hạ tầng tiện ích Vingroup như Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Liều Giai, Vinhomes Gardenia,.. Với khả năng thi công nhanh chóng và đảm bảo cùng Chương trình tiện dụng hạ tầng đầu tư đồng bộ, hàng loạt dự án mang đơn vị Vinhomes luôn là tâm điểm trên kinh tế bất động sản.
  Từ trung hạn.
  Bài toán tài chính, và kênh đầu tư hiện nay, bất động sản là kênh đầu tư khá an toàn, và ổn định nhờ vào khả năng sinh lợi hấp dẫn nhất. Trong khi kênh truyền thống như chứng khoán, vàng, USD, lợi nhuận, thấp và không ổn định và đôi khi có những rủi ro tiềm ẩn cho đơn vị thì bất động sản lại khắc phục được mọi nhược điểm đó.
  Cơ hội sinh lời hấp dẫn và ổn định, hấp dẫn. Đầu tư tại Vinhomes Thăng Long vừa đảm bảo an toàn vừa mang lại lợi nhuận ổn định. Cụ thể ở Chương trình dự án bất động sản của tập đoàn Vingroup, chủ đầu tư cam kết Chương trình cho thuê với mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn. Đó chính là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất trên kinh tế mà ít chủ đầu tư nào làm được.
  Về dài hạn
  giá bán liền kề Vinhomes Thăng Longđang được hy vọng sẽ tăng giá mạnh trong thời gian chuẩn bị đến, các dự án phía Tây được nhận định có mức giá phù hợp với hàng loạt khu đất khác. Tuy nhiên theo xu hướng dịch chuyển của bất động sản, trong những năm chuẩn bị tới cư dân có định hướng dịch chuyển dần tới phía Tây thủ đô. Do đó kỳ vọng tăng giá trong tương lai rất cao.
  Quyền sở hữu vĩnh viễn, theo Luật kinh doanh bất động sản ban hành và có hiệu lực của 01/07/2015. Người Việt Nam, Việt Kiều và nước ngoài khi đầu tư căn hộ có thể thuộc về căn hộ lâu dài (sổ đỏ vĩnh viễn hoặc thuộc về 50 năm).

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam