Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khái quát về cửa nhựa lõi thép vân gỗ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 11 Tháng sáu 2016.

 1. dạo này trên thị trường các dòng sản phẩm cửa nhựa lõi thép vân gỗ được rất nhiều người tin dùng , để giúp khách hàng có thể hiểu đúng về dòng sản phẩm này từ đó cho phép đưa ra được lựa chọn đúng nhất cho thiết k
  ế nhà anh em chúng tôi đã tổng hợp khái quát lại về dòng cửa này với bài viết dưới đây.
  Chức năng và công dụng các loại cửa nhựa:
  [IMG]
  cửa nhựa lõi thép pano
  + Thanh profile: những dòng cửa nhựa lõi thép vân gỗ sử dụng hệ thống các thanh profile để định hình cho khung cửa. những thanh này được cấu tạo với nhiều khoang rỗng nằm đan xen nhau để tạo công dụng cách âm, cách nhiệt cho cửa. bên trong các thanh nhựa Polycarbonat là các lõi thép độ bền cao giúp gia cố thêm chắc chắn vững cho cửa. bình thường các sản phẩm đạt tiêu chuẩn lõi thép sẽ có độ dày từ 1,2 đến 1,8mm.
  Phần nhựa cừng uPVC tạo thanh định hình cho cửa không nên là các chất liệu nhựa Polycarbonat thường ngày mà nó đã được pha thêm các chất phụ gia, đặc biệt là những chất phụ gia chống cháy dể tạo nên một bộ cửa uy tín .
  Độ bền của cửa nhựa lõi thép phụ thuộc vào đâu ? Đó chính là các phụ kiện kim khí sau:
  [IMG]
  khái quát về cửa nhựa lõi thép veka
  Bản lề: gồm các loại bản lề như chữ A, 2D, 3D. Tùy theo cấu trúc từng loại cửa mà sử dụng các loại bản lề khác nhau như: bản lề chữ A cho các dòng cửa mở quay, mở hất. Loại 2D sử dụng cho các loại cửa thông dụng cho nhà làm sạch để giảm chi phí cho khách hàng . các loại bản lề 3D dùng cho cửa chính, loại bản lề này có Lợi thế vượt trội là cho phép cân chỉnh lại cánh khi có hiện tượng xệ cánh.
  Tay nắm cửa: cửa nhựa lõi thép sử dụng khóa đa điểm kết hợp với tay nắm.
  Hệ thống thanh chốt đa điểm: giúp bộ cửa nhà bạn an toàn hơn, với những ý đồ xấu muốn cậy phá cửa sẽ phải khó khăn hơn rất nhiều.

  ổ khóa: thường có hai loại là 1 đầu chìa và loại 2 đầu chìa.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam