Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khái niệm mũi s line là gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nhakhoadl540, 30 Tháng bảy 2016.

 1. nhakhoadl540 New Member

  Phái đẹp thường nói mũi đẹp cần là mũi Sline, tuy nhiên dáng mũi s line là như thế nào thì không phải ai cũng biết? cũng như cách thức tạo dáng mũi s line là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng có được cái nhìn tổng quan nhất về cách thức tạo dáng mũi “gây sốt” này.

  [IMG]

  Mũi S line là như thế nào?

  Nếu trước đây nâng mũi truyền thống chỉ có khả năng để mũi cao lên, đôi khi lại đơ cứng, thiếu sự hài hòa cùng với nét mặt thì nâng mũi hàn quốc S line sẽ giúp các bạn có dáng mũi cao song lại rất mềm mại. Tạo dáng mũi S line cho dáng mũi có độ cao hợp lý, đường cong chữ S được kéo dài qua ba điểm quan trọng là điểm giữa hai chân mày, điểm giữa hai khóe mắt và đỉnh mũi.

  Sống mũi có tính cao khoảng 9 – 11mm, độ cao của đỉnh mũi khoảng 1/3 tổng chiều dài mũi, mũi có tính dài khoảng 1/3 chiều dài nét mặt. Góc chóp mũi, nhân trung, môi trên từ 90-100 độ. Góc ấn đường (giữa chân mày), sơn căn (giữa hai mắt), sống mũi khoảng 120 tính.

  Vậy tạo dáng mũi S line là gì?

  Để có được hiệu quả toàn diện đó, thẩm mỹ mũi S line thực hiện phức hợp các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm của chất độn, đầu mũi, trụ mũi đồng thời tuyển lựa chất liệu sụn tương thích với hiện tượng mũi và nhu cầu của khách hàng sở hữu.

  - Chỉnh hình vách ngăn, dựng trụ mũi bằng sụn trên cơ thể người.

  - Nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn sinh học định hình cao cấp.

  [IMG]

  - Tạo đường nét đầu mũi, thu nhỏ đầu mũi to, nâng cao đỉnh mũi triệt để bằng sụn trên cơ thể người.

  - Kết hợp và những kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm khác như thu gọn xương mũi bè…

  Thẩm mỹ mũi sụn tai hay thẩm mỹ mũi sụn tai là cách thẩm mỹ mũi bằng sụn tai. Sụn vành tai là một loại sụn tự thân, có đường cong giống như ở đầu mũi, thường dùng cho giải phẫu chỉnh hình đầu mũi đẹp như ý. Giờ thì bạn đã có thể đưa ra quyết định có nên phẫu thuật nâng mũi hay không rồi chứ? Nếu còn điều gì thắc mắc hãy liên hệ tới Hàn Quốc 3D để được tư vấn miễn phí nhé!
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam