Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khách sạn đầu tiên sử dụng năng lượng địa nhiệt tại Mỹ

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi Tho con, 1 Tháng chín 2016.

 1. Tho con Member

  Nangluong.news - Thị trấn Oberlin, Ohio chủ yếu được biết đến bởi một trường đại học lâu đời cùng tên, nhưng danh tiếng của nó sẽ có thể được phổ biến hơn bằng việc bổ sung một khách sạn mới được chứng nhận LEED về sự bền vững.
  [IMG]
  Khách sạn mới này nằm cách 56km về phía tây nam của Cleveland sẽ được khai trương trong tháng này. Khách sạn bao gồm một loạt điện mặt trời tại Đà Nẵng,các tính năng bền vững, từ năng lượng mặt trời để làm nóng địa nhiệt, cho đến những vật liệu xây dựng tái tạo, thực phẩm nguồn gốc địa phương, làm cho nó vô cùng thân thiện với môi trường và trở thành một tiêu điểm ở khu vực trung tâm.
  [IMG]
  [IMG]
  Ngoài 70 phòng ở,báo giá lắp đặt điện mặt trời ở Hà Nội , khách sạn tại Oberlin còn có quầy bar và nhà hàng. Cơ sở hội nghị tiếp giáp với khách sạn, bao gồm một không gian sự kiện rộng 1,150m2 với nhiều phòng họp nhỏ. Cơ sở này cũng chứa 400 m2 không gian tổ chức sự kiện, bao gồm một sân thượng nhìn ra Quảng trường Tappan và một công viên công cộng ở trung tâm của thành phố.
  [IMG]
  [IMG]
  Được thiết kế bởi công ty kiến trúc SCB (Solomon, Cordwell, Buenz), khách sạn tại Oberlin tự hào là một thành tựu đặc biệt cho mục đích xây dựng bền vững. điện mặt trời ở TP. Hồ Chí Minh,Khách sạn cũng là một trong năm dự án của quốc gia được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn Bạch kim LEED, thiết lập bởi Hội đồng Công trình Xanh của Mỹ.
  [IMG]
  [IMG]
  Khách sạn cũng là công trình đầu tiên ở Mỹ được trang bị hệ thống sưởi và làm mát dựa vào năng lượng địa nhiệt, làm tăng sự thân thiện với môi trường hơn so với các hệ thống không khí khác. Ngoài ra, khách sạn cũng sẽ lấy điện từ những tấm pin mặt trời để tiếp tục làm giảm sự phụ thuộc vào nguồn điện lưới.

  Nguồn: Baoxaydung[/center]

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin