Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khách Sạn Condotel Ở Đà Nẵng - Điểm Đầu Cơ Tuyệt Vời

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi aaronnguyen2103, 13 Tháng tám 2016.

 1. aaronnguyen2103 New Member

  Căn Hộ Khách Sạn Ở Đà Nẵng - Dự Án Đầu Cơ Mới
  Khách sạn Condotel là 1 định nghĩa khá mới trong ngành nghề bất động sản những năm gần đây, tuy nhiên cách thức đầu cơ này lại tăng trưởng cực kì mạnh mẽ tại Việt Nam (đặc biệt là những khách sạn Condotel tại Đà Nẵng). Nếu như bạn muốn sống trong sự giàu sang hoặc có 1 kỳ nghỉ thoải mái và tuyệt vời, có rất nhiều căn hộ Condotel tại Đà Nẵng để bạn có thể chọn lọc, tuy nhiên Condotel Heritage là một trong các nơi hàng đầu dành cho bạn. Không những thế để có thể kiếm cho mình một khách sạn Condotel tốt nhất, các điều dưới đây là tương đối quan trọng và ảnh hưởng nhiều đến sự thành công của bạn.
  [IMG]
  Một số lưu ý khi chọn lựa căn hộ Condotel
  Có nhiều dự án đang sử dụng một loạt các hoạt động PR cố gắng để làm cho tầm giá cao lúc mở bán, vì thế bạn phải phân tích thật kĩ lưỡng trước lúc quyết định đầu tư.
  Điều quan yếu cần làm trước tiên là phân tích điểm đăt của dự án, các đánh giá về tài sản (nếu mang thể), so sánh giá cả,... tốt hơn hết là nên có một chuyến đi thực nghiệm trực tiếp tại nhà mẫu để đánh giá được chính xác hơn. 1 trong các điều mang lại sự thành công cùa đa dạng các căn hộ khách sạn là tập đoàn điều hành khách sạn, các tập đoàn lừng danh thường có khá nhiều kinh nghiệm thú vị trong việc quản lý khách sạn, họ có sẵn qui trình hoạt động và đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm.
  [IMG]
  Nếu như bạn dự định tham dự vào loại hình đầu cơ bất động sản này, vấn đề pháp lý và phương thức chia doanh thu là những điều bạn không thể bỏ qua khi xem xét hợp đồng mua bán dự án Condotel của bạn, tỷ lệ doanh thu cam kết trung bình 1 năm là bao nhiêu? Hầu như các căn hộ khách sạn ở Đà Nẵng có mức lợi nhuận cao hơn 8%/ năm và kéo dài trong 10 năm. Ngoài ra phí ẩn cũng là 1 điều mà bạn nên chú ý đến, ví dụ nếu một chiếc vật dụng hoặc giường ngủ cần thay đổi - Người thanh toán cho nó là ai? Hình thức bảo hiểm tài sản là như thế nào?,...
  1 nghi vấn thường gặp là hình thức thanh toán và lãi suất ưu đãi có thể đạt được ở dự án Condotel này là bao nhiêu. Tại hầu hết những ngân hàng có tiếng trên thế giới, tỷ lệ cho vay để mua các khách sạn Condotel tương đối cao hơn so với khoản tiền vay cho 1 bất động sản truyền thống khác, mặt khác phần lớn các tập đoàn đầu tư xây dựng dự án Condotel đều có thỏa thuận với ngân hàng cho vay và họ có thể mang lại cho bạn các khoản vay với lãi suất ưu đãi tuyệt vời.
  [IMG]
  Phòng kinh doanh khách sạn Condotel Heritage chính thức tại Tphcm:
  Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
  Website: condotelsungroupdanang.net
  Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam