Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khách hàng phản hồi khi dùng cửa về báo điện tử

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi buivanvinh, 26 Tháng tư 2013.

  1. buivanvinh Member

    Gửi Cuadepnhaan, Rất hiếm khi tôi cung cấp lời chứng thực nhưng tôi không thể không nói ra những gì bản thân mình mình muốn nói. Tôi thật sự vui mừng với cánh cửa nhựa bạn cung cấp cho tôi. Nó thực sự làm làm gia đình tôi rất hài lòng. Cửa nhựa giúp gia đình tôi đóng mở rất tiện và chất lượng của các ổ khóa và phụ kiện là rất tốt. Tôi sẽ không ngần ngại mua hàng của bạn một lần nữa, hoặc để giới thiệu bạn cho bất cứ ai. Thân chào. Nam ( Hoàng Mai)
    Thân chào, Mr Thành của Cuadepnhaan. Tôi xin cảm ơn bạn rất nhiều cho các dịch vụ tuyệt vời tôi nhận được từ bạn. Như đã hứa trong cuộc gọi điện thoại của bạn vào thứ ba, tôi đã làm mới ngôi nhà và loại bỏ các cánh cửa gỗ cũ và khung hình, tân trang lại bằng các cánh cửa nhựa tiện dụng và tất cả đã được hoàn thành vào cuối buổi chiều.Cánh cửa nhựa đã đượcngười bên bạn lắp ghép 1 cách xuất sắc và có chất lượng rất tốt, với một hệ thống khóa an toàn. Ngày nay ít nơi có được dịch vụ tốt như vậy. Tôi sẽ giới thiệu công ty của bạn cho người khác. Rất cám ơn, Bác Hoàng (Thanh Trì)
    Cảm ơn bạn đã cung cấp cửa nhựa uPvc cửa nội bộ của chúng tôi. Nhân viên lắp đặt rất ok và chúng tôi đang rất hài lòng với họ. Chúng tôi đánh giá cao về công ty bạn và sẽ giới thiệu bạn cho bất cứ ai. Kính trọng bà Lan Hương (khu đô thị Linh Đàm)
    Tôi muốn bạn biết làm thế nào tôi rất vui mừng với vách ngăn cửa nhựa uPvc. Nó đến trong tình trạng hoàn hảo – lắp đặt rất tuyệt vời. Tôi được tư vấn về cách bố trí được đưa ra bởi ông Thành. Vách ngăn kính có cửa nhựa có chất lượng hạng nhất và tôi sẽ không do dự trong việc giới thiệu sản phẩm này cho bất cứ ai tìm kiếm một sản phẩm tuyệt vời về cửa nhựa. Anh Văn (khu đô thị Mỹ Đình )

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam