Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khách hàng hoang mang khi tìm mua bột trà xanh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi hungqtkd8411, 18 Tháng năm 2016.

 1. hungqtkd8411 New Member

  Bn đang thc mc không biết giá bt trà xanh bao nhiêu 1kg và cht lượng ra sao. Cùng đc bài viết này đ nm bt th trường xem nên mua bt trà xanh ở đâu tphcm làm đp. và giá bột trà xanh như thế nào?

  Khi quyết đnh làm đp bng bt trà xanhchc hn ai cũng mun biết giá bt trà xanh bao nhiêu 1kg, nhưng khi tìm hiu thì li càng hoang mang bi các mc giá ti các nơi bán vô cùng khác nhau. Ít nhiu ch em đang gp rc ri khi tìm hiu bt trà xanhbao nhiêu 1kg. Hãy xem bn có rơi vào trường hp như vy không.
  HOANG MANG KHI TÌM MUA
  “Thy các ch em bo nhau v tác dng ca bt trà xanh thy thích ghê, ai cũng bo tm bt trà xanh chng 2 tháng là da trng đp thy rõ, nên mình quyết đnh theo phương pháp này. Nhưng tìm ngun mua bt thì hoang mang quá, nơi bán thì nhiu, mi ch mt giá và không biết cht lượng thế nào na. Bt trà xanhlàm đp thì hiu qu nhưng chng may mua nhm loi bt kém cht lượng va phí công, phí tin mà có khi còn nh hưởng da. Đôi khi thông tin nhiu quá cũng làm mình ri rm các bn
  Các mức giá bột trà xanh
  Chc hn bn cũng tng rơi vào tình trng như trường hp trên khi mi bt đu tìm hiu v giá bt đu đ. Trên th trường hin nay vic kinh doanh bt trà xanhlàm đp thường chia làm 2 loi vi các mc giá khác nhau.
  [IMG]
  Bán hàng online, shop không chuyên: Chc hn các bn cũng biết hình thc bán hàng online trên mng xã hi, đa phn không có đa ch c th, giao dch bng cách đt online ri ship hàng. Còn shop không chuyên là nhng shop bán bt trà xanhvi đ th các loi qun áo, ph kin, thc ăn,... nhng nơi này bt trà xanhđược bán vi giá t 120.000 – 150.000/kg.
  Bt trà xanhlàm đp cho da mt và toàn thân
  Bt trà xanhlàm đp cho da mt và toàn thân
  Shop chuyên làm đp thiên nhiên: là nhng đa ch thun cung cp các nguên liu làm đp t thiên nhiên như cám go, bt trà xanh, du da,... Nơi đây ch tp trung nghiên cu các loi này, ngoài ra không ln nhng hàng hoá khác, do đó có th nói cht lượng được đm bo hơn do đó mc giá có phn nhnh hơn mt tí t 180.000 – 220.000/kg. Ví d như Thiên Nhiên shop, giá bt trà xanh đây là 190.000/kg nhưng bn hoàn toàn yên tâm v đ nguyên cht ca bt đu đ.

  Cht li ni hoang mang khi tìm hiu bt trà xanhbao nhiêu 1kg, mua bột trà xanh ở đâu vì bn đã biết các mc giá ca bt trà xanh ri đy. Hãy chn cho mình loi bt cht lượng đ công cuc làm đp đt hiu qu cao nhé.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam