Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khác Sai phạm của chủ đầu tư Golden Land đang làm nhiều người bức xúc

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi haianh123, 22 Tháng bảy 2016.

 1. haianh123 Member

  Tại dự án Golden Land, thuộc Quận Thanh Xuân. Hàng trăm hộ dân ở khu chung cư này đã ký đơn tập thể gửi các cơ quan chức năng tố cáo hàng loạt sai phạm của chủ đầu tư trong suốt thời gian qua.

  Sự xuống cấp của chung cư Golden Land
  Dự án khu chung cư cao cấp Golden Land, tọa lạc tại số 275 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – Hà Nội. Đây là dự ánchung cư tại Quận Thanh Xuân, do Tập Đoàn Hoàng Huy làm chủ đầu tư. Công trình được thực hiện trên khu đất có tổng diện tích 2,4 ha gồm 5 tòa nhà trong đó có 4 tòa nhà chung cư cao từ 21 đến 27 tầng, 1 toà trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng cao 33 tầng với 3 tầng hầm.

  [IMG]
  Phối cảnh dự án Golden Land
  Tổng vốn đầu tư của dự án dự kiến trên 4.000 tỷ đồng. Dự án được khởi công vào năm 2010 và chi thành 2 giai đoạn. Giai đoạn 1, bắt đầu triển khai vào cuối năm 2010 và hoàn thành vào Quý I năm 2014 thực hiện xây dựng 3 toà nhà chung cư cao cấp A,B,C cao 25 và 27 tầng. Giai đoạn 2 từ năm 2013 đến tháng 12/2015 thực hiện xây dựng khối nhà trung tâm thương mại dịch vụ văn phòng cao cấp với 33 tầng và khối nhà ở 21 tầng. Dự án được xây dựng vào thời điểm thị trường mua bán chung cư Quận Thanh Xuân có nhiều khởi sắc. Mua bán chung cư Quận Nam Từ Liêm hoặc Thanh Xuân này từ năm 2010 và dọn vào ở từ tháng 3/2014. Dù mới bàn giao được hơn 1 năm, tuy nhiên, theo ghi nhận của các hộ dân tại đây công trình đã có dấu hiệu hư hỏng, suy giảm chất lượng nặng nề.

  Cụ thể, theo đơn kiến nghị gửi các cơ quan chức năng, cư dân Golden Land tố chủ đầu tư có nhiều sai phạm trong quá trình thực hiện Hợp đồng. Thực tế bàn giao căn hộ cho thấy có nhiều sai lệch lớn về diện tích căn hộ, chất lượng xây dựng căn hộ, chất lượng về vật tư, vật liệu, thiết bị lắp đặt bên trong căn hộ thực tế khác hoàn toàn so với căn hộ mẫu đã quảng bá và nhiều qui định không tuân thủ Hợp đồng mua bán đã ký giữa hai bên.

  [IMG]
  Cư dân Golden Land tố chủ đầu tư có nhiều sai phạm trong quá trình thực hiện Hợp đồng.
  Chủ Đầu tư đã tự ý thay đổi thiết kế từ 6 thang máy mỗi tòa nhà (Tòa A, Tòa B và Tòa C) xuống còn 5 thang máy tại mỗi tòa nhà không như quảng bá khi bán hàng. Chủ Đầu tư đã tự ý thay đổi thiết kế dẫn đến làm tăng diện tích không mong muốn tại một số trục căn hộ trong các Tòa nhà chung cư (Ví dụ như Trục 03, trục 01 của Tòa A, trục 09 của Tòa B). Nhiều cư dân tỏ ra bức xúc, thậm chí muốn bán chung cư Quận Cầu Giấy hoặc Thanh Xuân này đi để tìm một nơi an cư mới tốt hơn nhưng chính chất lượng xây dựng kém này, đã khiến dự án gặp nhiều khó khăn trong việc rao bán.
Tags: bán hàng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam