Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khắc phục răng bị hô - vẩu nhanh nhất?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tsseo133, 26 Tháng năm 2016.

 1. tsseo133 Member

  Em bị hô với hàm răng cửa chìa ra ngoài nhìn xấu cực kì. Vậy qua đây xin hỏi răng hô phải làm sao để khắc phục ạ? Mong các bác sĩ tư vấn sớm giúp! (Nguyễn Xuân Hiền, Bình Định)
  [IMG]
  BÁC SĨ TƯ VẤN:
  Xin chào bạn Xuân Hiền!
  Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D xin được giải đáp như sau:
  Răng bị hô có nhiều loại và hô theo nhiều kiểu khác nhau, có thể bị hô toàn hàm, tức là cả hàm răng đều bị hô và mọc lệch ra khỏi khung hàm gây hô vẩu. Tình trạng này có thể xảy ra ở răng trên cả hai hàm. Cũng có người bị hô ngay cả khi các răng mọc rất đều đặn, không bị lệch khỏi cung hàm. Đó là người bị hô do xương hàm phát triển quá mức và phát triển không cân đối giữa hai hàm cũng như với cấu tạo xương hàm mặt tổng thể.
  Cách làm răng hết hô nào hiệu quả nhất hiện nay?
  Ngoài ra, có trường hợp hô không phải do xương hàm hay do răng mà chỉ do vài răng phía trước mọc lệch theo các mức độ khác nhau. Răng mọc kênh nhau cũng có thê gây hô vẩu, lợi nhiều và dài cũng có thể tạo ra tình trạng hô giả mất thẩm mỹ cho nụ cười.
  Răng hô phải làm thế nào? Với mỗi kiểu hô sẽ có phương pháp điều trị tương ứng để chữa triệt để tình trạng liên quan đến răng, xương hàm và khớp cắn. Cụ thể có những cách làm răng hết hô như sau:
  - Nếu trường hợp hô do răng thì buộc phải niềng răng để đẩy răng hô vào, giúp khuôn mặt trông hài hòa hơn.
  - Nếu răng hô do xương hàm phát triển quá mức hoặc không cân đối nhau thì chỉ có cách khắc phục hiệu quả nhất là phẫu thuật hàm hô để chỉnh lại tương quan giữa hai cung hàm sao cho hài hòa và có vị trí đúng nhất.
  Trong hai cách làm cho răng hết hô kể trên, làm phẫu thuật hàm hô có thể giúp chỉnh hình được nhanh nhất tình trạng răng hô - vẩu vì chỉ cần sau một ca phẫu là bạn có thể thấy sự thay đổi hoàn toàn của khẩu hình và khuôn răng.
  Tại Bệnh viện Hàn Quốc - Phẫu thuật Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D, kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D đang được áp dụng thành công cho đông đảo khách hàng, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu gương mặt như ý nhất. Với công nghệ này, bác sĩ sẽ tiến hành điều chỉnh 2 khung hàm trên và dưới theo tỷ lệ cân đối, phù hợp với gương mặt của từng người. Phẫu thuật này có sự hỗ trợ của phần mềm 3D, máy chụp X-Quang cùng trang thiết bị hiện đại đảm bảo tối ưu hiệu quả và an toàn cho bạn.

  Xem thêm: các bước độn cằm như thế nào

  Nguồn trích dẫn: thammymuislinehanquoc.blogspot.com

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam