Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khắc phục núm vú bị tụt một cách hiệu quả

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi stevenyi, 12 Tháng bảy 2016.

 1. stevenyi Member

  Tụt núm vú là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm vú bị tụt vào trong, hiện tượng này sẽ làm ảnh hưởng tới chức năng và tính thẩm mỹ của núm vú.
  Nguyên nhân gây tụt núm vú chủ yếu do sự ngắn của các ống tuyến sữa, một số là do teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh hoặc do yếu tố di truyền.
  Có thể tham khảo chủ đề khác được quan tâm: nâng ngực bao nhiêu tiền.
  [IMG]
  Mức độ tụt núm vú.
  Mức độ 1: trường hợp nhẹ nhất, không cần phẫu thuật, chỉ cần tác động bằng cách kéo ra thường xuyên thì núm vú sẽ ra ngoài như bình thường.
  Mức độ 2: Núm vú có thể kéo được ra, nhưng khi hết tác động vào nó nó sẽ tutuj vào trong. Vì vậy, tiểu phẫu sẽ giúp kéo núm vú ra ngoài mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa.
  Mức độ 3: Núm vụ tụt sâu vào trong và không thể kéo ra được. Trường hợp này chỉ có một cách để khắc phục là dùng phương pháp phẫu thuật.
  Trường hợp áp dụng
  Áp dụng cho những khách hàng 18 tuổi trở lên.
  Có đầu vú bị tụt do bẩm sinh xuất hiện trong quá trình cơ thể phát triển, hoặc mắc phải sau sinh con.
  Quy trình phẫu thuật tại Thẩm mỹ Nhật Hàn
  Bước 1: tư vấn
  Bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn từng trường hợp cụ thể về phương pháp kéo núm vú tụt. Sau đó sẽ thăm khám cụ thể, từ đó đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất
  Bước 2 : Các thao tác chuẩn bị kéo núm vú tụt
  Khách hàng được kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt.
  Kiểm tra sức khỏe,để loại trừ trường hợp chống chỉ định phẫu thuật như phụ nữ có thai, trong kì kinh nguyệt hay mắc bệnh về tâm lý.
  Chuẩn bị và kiểm tra dụng cụ được khử trùng sạch sẽ theo đúng quy định nghiêm ngặt của bệnh viện.
  Bước 3 :Gây tê
  để khách hàng yên tâm và thoải mái trong toàn quá trình thực hiện bác sĩ sẽ gây tê với liều lượng phù hợp.
  Bước 4 :Thao tác phẫu thuật chính
  Đối với núm vú tụt ở mức độ nhẹ bác sĩ sẽ luồn chỉ một vòng quanh chân núm vú và kéo núm vú bị tụt nhô ra ngoài, sau đó dùng chỉ thẩm mỹ để khâu cố định phần chân núm vú để đầu vú nhô ra vĩnh viễn mà không bị tụt trở lại.
  Nếu núm vú tụt mức độ nặng: Bác sĩ sẽ thực hiện các đường cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm vú. Đường khâu sẽ khó phát hiện vì nằm lẩn trong núm vú.
  Ngoài phương pháp kéo núm vú tụt, tại Mỹ Viện Nhật Hàn còn áp dụng các phương pháp phẫu thuật như nâng ngực nội soi, sẽ giúp khách hàng sở hữu bộ ngực đẹp tự nhiên và mềm mại. Có thể tìm hiểu thêm về phẫu thuật trên khuôn mặt như cắt mí mắt, nhấn mí mắt, phẫu thuật hàm hô, nâng mũi s line,...

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam