Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khắc phục mũi thấp tẹt bằng giải phẫu nâng mũi

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi rungram90, 25 Tháng chín 2016.

 1. rungram90 New Member

  Phẫu thuật làm cao sống mũi S line 3D khắc phục đến 90% khuyết điểm của mũi. Từ nét mũi thấp, mũi tẹt, ngắn hếch, sống mũi gồ, chệch, vẹo vách ngăn, đầu mũi to, Ko định hình rõ ràng sẽ nhanh chóng được chỉnh sửa, cho chúng ta chiếc mũi đẹp chuẩn như Sao, tự nhiên như thật, hài hòa cùng với đường nét vẻ mặt Á Đông. đặc thù, cùng dịch vụ phẫu thuật làm cao sống mũi S line, bạn được xem trước kết quả và chọn lựa chiếc mũi ưng ý nhất. vậy có nên nâng mũi không và nâng mũi ở đâu đẹp?
  [IMG]
  Nâng cao sống mũi S line 3D thẩm mỹ hàn quốc là phức hợp của các phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm như: thu gọn xương mũi bè, chỉnh vách ngăn, dựng trụ mũi, nâng hình dạng mũi, sửa dáng mũi gồ, khắc phục khuyết điểm sống mũi ngắn, định hình đầu mũi, nâng cao đỉnh mũi cho mũi đẹp chuẩn độ cao hợp lý, độ dài lý tưởng, thon gọn, hài hòa, đẹp ở mọi góc nhìn.
  Các đường dao kéo, mũi khâu đều được tiến hành Tại Thẩm Mỹ Hàn Quốc hoàn toàn Ko để sẹo sau giải phẫu. nguyên liệu dùng trong làm cao sống mũi S line 3D chủ yếu là sụn tự thân nên có mức độ bền cao, phù hợp cùng cơ thể, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn. dịch vụ nâng cao sống mũi mới này khắc phục triệt để khuyết điểm của những cách nâng mũi trước đây như lộ sống, bóng đỏ đầu mũi, đào thải chất liệu… Bên cạnh đó, đầu mũi được bao bọc, bảo vệ bằng Sụn trên cơ thể người, tạo dáng mũi mềm mại, rạng ngời cùng an toàn nhất.
  Bác sĩ đính phần Sụn trên cơ thể người vừa lấy vào sụn nhân tạo. sau khi đó nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi cùng đưa chất liệu làm cao sống mũi vào trong mũi 1 phương pháp chính xác, chóng vánh. kết cục, chuyên gia đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình làm cao sống mũi.
  [IMG]
  Một dáng mũi đẹp bao gồm rất nhiều yếu tố quyết định, trong đó, hài hoà cùng với nét mặt là điều quan trọng. Bên cạnh đó, nó còn có đặc điểm như dáng mũi cao thẳng, rạng ngời và có mức độ võng rạng ngời, đầu mũi thon gọn (chóp nhọn), hai lỗ nhỏ, cánh mũi cân đối. Trong phần nhiều tình trạng, nâng cao sống mũi Sline đáp ứng được những yếu tố trên giúp tạo ra dáng mũi đẹp mềm mại, để tạo được chiếc mũi cân đối cùng thích hợp với khuôn mặt quý khách, chuyên gia sẽ thực hiện đo vẽ, đánh dấu những vị trí cần chỉnh sửa, để khắc phục được hoàn toàn những khuyết điểm từ độ cao của sóng mũi đến việc chỉnh sửa đầu mũi, nâng trụ mũi, thu gọn cánh mũi để tạo dáng mũi hoàn hảo nhất.
  Nguồn Nâng mũi sline khắc phục khuyết điểm mũi thấp tẹt tại taosongmuidep.blogspot.com
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam