Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khắc phục một chip mực Canon

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi daochungta, 12 Tháng bảy 2016.

 1. daochungta Member

  1. Chip mực canon có ‎ý nghĩa gì
  Chip mực Canon phục vụ nhiều mục đích. Bao gồm việc ngăn chặn việc cài đặt các hộp mực của bên thứ ba trong các máy in Canon, và xác định lỗi và chuyển tiếp thông báo lỗi hiển thị của máy in. Hầu hết các vấn đề mực hộp mực phát sinh từ lỗi người dùng chẳng hạn như cài đặt không đúng. Để sửa chữa máy in với sự cố từ chúp, bạn có thể làm theo hướng dẫn khắc phục một chip mực Canon của bạn bằng cách quan sát và hiểu được các thông báo lỗi xuất hiện trên màn hình của máy in.
  2. Khắc phục một chip mực Canon
  Bước 1 : Tháo hộp mực in Canon từ máy in của bạn. Tắt máy in và rút dây nguồn ra khỏi ổ cắm. Chờ một vài giây, sau đó cắm máy in vào và năng lượng nó lên.
  Bước 2 : Cài đặt các hộp mực trong máy in của bạn. Đợi hai phút cho các hộp mực để sạc và khởi tạo.
  Bước 3 : Kiểm tra màn hình của máy in xem có báo lỗi E5. Mã lỗi này trong một máy in Canon có nghĩa là hộp mực đã không được cài đặt đúng cách. Để xóa lỗi này, lặp lại các bước trước đó và cài đặt các hộp mực đúng cách, đảm bảo các nhãn trên hộp mực hướng lên.
  Bước 4 : Kiểm tra màn hình hiển thị của máy in mã E8 nếu bạn cài đặt các hộp mực đúng và bạn không thể in. Mã E8 cho thấy mực thải đã đầy. Để xóa một lỗi E8, mở nắp bảo vệ của máy in cho đến khi đầu in di chuyển tất cả các cách để bên trái. Tắt máy in và rút phích cắm ra khỏi nguồn điện. Tháo hộp mực và vỏ bảo vệ của máy in bằng cách nhấn vào hai giữ lại clip ở hai bên. Sử dụng một cặp nhíp, loại bỏ các miếng nỉ từ hấp thụ mực thải trục lăn; khay này nằm dưới sự giữ mực hộp mực. Rửa sạch các miếng trong nước ấm và lau khô bằng khăn giấy. Sau đó lặp lại các bước cài đặt lại.
  Bước 5 : Kiểm tra màn hình hiển thị của máy in mã E4. Mã này có nghĩa rằng các hộp mực không có mực và cần phải được thay thế.
  Bước 6 : Kiểm tra màn hình hiển thị của máy in mã lỗi E6502. Lỗi này chỉ ra một vị trí lỗi mực tăng. Để xóa lỗi, cài đặt lại hộp mực của bạn, đảm bảo rằng nó là đúng đắn phù hợp trong người sở hữu nó.
  3. Liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238
  Phone: 043 9970 079

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam