Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khắc phục lỗi khi iphone đột ngột ngắt nguồn

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anhvuduong3495, 30 Tháng bảy 2016.

  1. Cách dùng pin điện thoại một cách tốt nhất giúp đảm bảo năng lượng cho điện thoại của bạn sử dụng được lâu hơn. khi sở hữu một dòng Smartphone cao cấp người nào cũng muốn giữ cho dế yêu của mình luôn được mới như trước, pin ko bị chai trong công đoạn sử dụng. kế bên những yếu tố như cấu hình, năng lượng của pin thì cách sử dụng pin điện thoại của người dùng cũng sẽ quyết định rất lớn đến chất lượng của pin.
    Cách để xả pin : lần đầu tiên bạn sạc pin thì điện thoại sẽ báo đầy sau khoảng từ 10-15 phút, khi đó bạn hãy rút ra, cắm sạc lại và bắt đầu sạc, bạn cứ thực hiện tiếp tục như thế cho trong vòng 3-4 lần. Khi không dùng pin thì bạn nên cất pin ở nơi khô ráo, không nên để pin gần nơi có nguồn nhiệt sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như tuổi thọ của pin. Nếu như bạn không dùng pin thì bạn cũng nên xả pin theo định kỳ là 2-3 tháng, nếu như pin không được hoạt động cũng như không được sạc thì sẽ mất đi khả năng tích tụ năng lượng và khả năng tự xả như vậy pin sẽ không dùng được lâu.
    Để bảo mật những thông tin cá nhân thì đa dạng người mua iphone tạo mật khẩu để mở iPhone. bên cạnh đó, cũng có trường hợp không làm cách nào để mở được khóa iPhone. Dù là mật khẩu chỉ có 4 chữ số nhưng giả dụ sau 6 lần bạn nhập ko đúng mật khẩu thì điện thoại iPhone của bạn sẽ liên tục báo vô hiệu hóa. Vậy làm thế nào để mở khóa iPhone, những mẹo mở khóa mật khẩu iPhone sau đây quên mật khẩu iphonesẽ tạo điều kiện cho bạn có được cách khắc phục đúng đắn nhất. Phiên bản điện thoại iPhone 6, 6 Plus hiện tại đã được nhà phân phối bổ sung thêm tính năng Touch ID nên người sử dụng có thể mở khóa điện thoại bằng mật khẩu hoặc bằng Touch ID.
    phần lớn người sử dụng iPhone kêu ca rằng họ gặp rắc rối khi đang thực hiện cuộc gọi. Điện thoại iPhone của họ tự động ngắt nguồn khi họ đang gọi điện. Bài viết này iphone tự động ngắt nguồn sẽ giúp bạn khắc phục lỗi điện thoại iPhone đang gọi tự động ngắt nguồn. ví như bạn đang dùng điện thoại iPhone 4, thì bạn nên update hệ điều hành iOS vì do thiết kế ăng ten của điện thoại iPhone 4 ở bên khuông. vì vậy, lúc nắm ở hai bên khung điện thoại, iPhone của bạn sẽ bị mất tín hiệu. Bạn hãy tắt Airplane Mode và song song kiểm tra tín hiệu. Bạn hãy vào Settings trên điện thoại iPhone. Sau chậm tiến độ hãy nhấn vào nút on/off bên phải của Airplane Mode để đưa sang OFF. Đếm số thanh dấu hiệu hiện ở góc bên trái của điện thoại iPhone. nếu như có một hoặc không có 1 cột nào, thì do tín hiệu rất yếu hoặc là không có dấu hiệu.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay