Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khắc phục lỗi đơ, lag, giật màn hình cảm ứng

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi dienthoailgg4.net, 7 Tháng mười 2016.

 1. đồ vật chạy Android thường chạy chậm lại, thỉnh thoảng xảy ra hiện tượng treo áp dụng sau một thời gian tiêu dùng. Đây là những hiện tượng hơi thường nhật sinh ra những duyên do phần mềm và hoàn toàn sở hữu thể giải quyết được.
  Bạn mang thể tham khảo các chỉ dẫn của chúng tôi lúc điện thoại LG G4 F500 (hay cả tablet Android) bị lag, giật, treo lúc sử dụng.
  1. Máy bị treo, đứng hình, ko cảm ứng được khi dùng
  Sẽ với lúc điện thoại G4 của bạn bị treo hoàn toàn, chẳng thể thao tác cảm ứng, cũng không thể giữ phím nguồn sau chậm triển khai chạm để phát động lại như thường ngày. Trong trường hợp này, bạn nên phát động lại máy bằng phím cứng bằng phương pháp giữ phím nguồn + giảm âm lượng khoảng 3-5s cho tới lúc màn hình tắt đi. Sau ngừng thi côngĐây giữ phím nguồn để phát động lại máy như thường nhật
  nếu như hiện trạng này xảy ra thường xuyên, rất mang thể là do máy bạn bị xung đột áp dụng. Bạn hãy thử gỡ bỏ một đôi vận dụng mà bạn vừa mới cài chỉ mất khoảng gần nhất. giả dụ vẫn bị lại hiện tượng này, thì bạn nên Factory Reset – đưa máy quay trở lại nguyên trạng như lúc mới sắm. Bạn sẽ mất đầy đủ danh bạ, tin nhắn và các dữ liệu lưu trong bộ nhớ máy. Danh bạ hay tin kể Anh chị mang thể đồng bộ với gmail nếu muốn giữ.
  bí quyết thực hành Factory Reset: vào Settings -> Backup & Reset (hoặc Security/Privacy) -> Reset phone.
  Sau khi Factory Reset, nếu như máy vẫn tiếp diễn hiện tượng trên thì điện thoại bạn rộng rãi khả năng bị lỗi phần cứng, bạn nên sở hữu ra các trung tâm bảo hành chính hãng (dù máy đã hết bảo hành hay chưa) để những nhân viên khoa học kiểm tra.

  [IMG]

  cách thức Reset hoàn toàn điện thoại.
  2. vận dụng bị đơ, đứng hình
  Sẽ mang các lúc bạn đang chạy 1 vận dụng nào chậm triển khai mà áp dụng đột nhiên bị đơ hoàn toàn, bạn chẳng thể thao tác được trên ứng dụng. Nhưng lúc ấn phím Home để thoát ra ngoài màn hình chủ thì mọi thứ lại bình thường. ngoài ra giả dụ bạn vào lại ứng dụng thì áp dụng ngừng thi côngĐây vẫn đơ ở màn hình cũ. cách khắc phục rất đơn giản, bạn chỉ cần ấn phím đa nhiệm (Recent Apps) để hiện các ứng dụng đang chạy, sau chậm triển khai đóng ứng dụng bị đứng hoặc đóng phần đông vận dụng rồi phát động lại ứng dụng đó.

  [IMG]

  Thoát ứng dụng sau khi ấn phím đa nhiệm (cạnh phím Home)
  nếu như sau khi thoát như trên mà vẫn bị tình trạng trên, bạn nên gỡ ứng dụng ra khỏi máy và cài đặt lại. Gỡ áp dụng bằng bí quyết chọn Cài đặt -> quản lý vận dụng -> Chọn vận dụng muốn gỡ -> Gỡ cài đặt. Sau chậm triển khai bạn cài đặt lại ứng dụng bằng phương pháp vận chuyển trong khoảng Play Store, AppStoreVn hoặc file APK. ví như cài lại mà trạng thái đơ ứng dụng vẫn tiếp diễn thì máy bạn đã bị xung đột vận dụng và bạn chẳng thể sử dụng ứng dụng này.
  3. Màn hình bị đơ cảm ứng, loàn cảm ứng
  thỉnh thoảng bạn sẽ gặp hiện trạng chạm vào màn hình cảm ứng ko được, hoặc lúc được lúc ko, hoặc chạm chỗ này thì máy lại nhảy đầm chỗ khác. căn do và phương pháp khắc phục có thể nằm vào 1 trong các trường hợp dưới đây:
  - phát động lại như đã hướng dẫn ở đầu bài
  - Gỡ các áp dụng mang can thiệp đến cảm ứng như tạo phím Home ảo trên màn hình
  - tháo dây sạc ví như sở hữu, khá phổ quát máy bị loàn cảm ứng lúc vừa dùng vừa sạc
  - giả dụ thử các phương pháp trên mà vẫn bị thì sở hữu thể là do cội nguồn phần cứng, bạn nên với ra trung tâm bảo hành xịn để khắc phục.
  ngừng thi côngĐây là các cách để khắc phục nếu như chẳng may điện thoại LG G4 của bạn gặp lỗi. Chúc mọi người thành công.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam