Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khắc phục các lỗi thường gặp trên iPhone 5 sau khi cập nhật iOS 8

Thảo luận trong 'Linh Kiện & Dịch vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi doichominhen, 26 Tháng chín 2016.

 1. doichominhen Member

  Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp 1 số lỗi mà người dùng thường xuyên gặp phải trên iPhone 5 sau khi cập nhật lên phiên bản iOS 8.

  [IMG]

  Biểu hiên: Sau khi bật màn hình 2s thì xuất hiện những tuyến phố kẻ màu hồng trên màn hình, giảm độ tương phản hình ảnh và màn hình ko phản hồi.

  phương pháp khắc phục:

  trước hết bạn nên mẫu bỏ những vấn đề liên quan đến phần mềm trước lúc kiểm tra phần cứng. thay màn hình iphone 5 ở đâu Để chiếc bỏ các vấn đề về phần mềm bạn làm cho như sau:

  khởi động lại máy:

  Bấm và giữ phím Sleep / Wake đến lúc xuất hiện thanh trượt màu đỏ. Kéo thanh trượt để tắt điện thoại. Sau ấy lại nhấn giữ phím Sleep / Wake đến khi xuất hiện logo khởi động trên màn hình.

  Khôi phục cài đặt: Bạn nhấn giữ cùng lúc tổ hợp phím Sleep/Wake + Home trong khoảng 10s tới khi trông thấy xuất hiện logo khởi động Apple thì thả tay ra.

  Khôi phục cài đặt nhà cung cấp (Chắc chắn rằng bạn đã sao chép đông đảo dữ liệu trên máy):

  B1: Kết nối trang bị iPhone của bạn với máy tính những nhân duyệt cáp USB.

  B2: Chọn điện thoại của bạn trên iTunes. Trong Summary > Restore.

  B3: Chọn Restore lần nữa để khẳng định bạn đồng ý khôi phục cài đặt gốc của máy và xóa toàn bộ dữ liệu trên máy. iTines sẽ chuyên chở về file phần mềm iOS và khôi phục phần mềm trên trang bị iPhone của bạn.

  B4: Sau khi hoàn thành máy sẽ tự động khởi động lại máy.

  nếu như vẫn không thể khắc phục vấn đề bạn nên sở hữu máy tới trung tâm bảo hành hàng hiệu để được trả lời thêm.
  Camera sau của iPhone 5 ko khiến việc sau khi nâng cấp iOS 8

  một số người dùng gặp phải lỗi camera sau không khởi động sau lúc cập nhật phiên bản iOS 8 cho iPhone 5 của mình. thay mặt kính samsung note 3 uy tín Bạn thực hành theo 1 số cách thức sau để khắc phục vấn đề này.

  phát động lại trang bị iPhone 5 của bạn.

  phát động lại cài đặt, ngoài ra điều này sẽ khiến mất các dữ liệu cá nhân của bạn, bạn sẽ phải nhập lại mật khẩu và cài đặt cá nhân. Bạn truy hỏi cập Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > khởi động lại đầy đủ cài đặt.

  Nhấn giữ phím Sleep/Wake + Home trong khoảng 10s tới khi nhìn thấy xuất hiện logo khởi động Apple thì thả tay ra để thực hiện Hard reset máy iPhone của bạn.
  iPhone 5 không thể thực hành được cuộc gọi Facetime sau khi cập nhật iOS 8

  Bạn thực hành theo các bước sau để giải quyết lỗi này:

  B1: Bạn thoát khỏi account iCloud trên iPhone của bạn, sau đó lại đăng nhập lại.

  B2: Đợi khoảng 5 phút, sau đấy truy nã cập Cài đặt trên iPhone 5 và kích hoạt Cellular Calls.

  B3: Trong FaceTime trên Mac, bạn tích chọn iPhone Cellular Calls. thực hiện tương tự như trên iPad.


  iPhone 5 bị lỗi không mua thấy nhà cung cấp sau lúc nâng cấp lên iOS 8


  Vấn đề này xuất hiện khá nhiều trên điện thoại iPhone 5 sau khi cập nhật lên iOS 8. Để giải quyết vấn đề này, đầu tiên bạn cần cập nhật phiên bản phần mềm mới nhất cho điện thoại của bạn. Bạn với thể thử những cách thức cập nhật sau:

  Cập nhật điện thoại qua Wifi

  B1: Bạn cần cắm sạc pin cho máy.

  B2: Bạn truy hỏi cập Settings > General > Software Update.

  B3: Chọn Download & Install. các cập nhật sẽ được vận chuyển về tự động khi iPhone 5 của bạn được kết nối có Wi-Fi và nguồn điện.

  B4: Chọn Install hoặc chọn Later để tiến hành cài đặt bản cập nhật sau. giả dụ bạn sử dụng mật khẩu để bảo kê máy thì bạn cần nhập mật khẩu để cài đặt.

  Cập nhật điện thoại duyệt iTunes: Bạn cần đảm bảo máy tính của bạn đang tiêu dùng iTunes phiên bản mới nhất. thay mặt kính samsung s4 chính hãng Kết nối đồ vật của bạn có máy tính. Trong iTunes bạn chọn điện thoại iPhone 5 của mình. Tại mục Summary, chọn Check for Update. Chọn Download & Update.

  nếu điện thoại của bạn đang tiêu dùng bản cập nhật mới nhất mà vẫn xảy ra vấn đề. Bạn mang thử khởi động lại cài đặt mạng: Bạn truy tìm cập Settings> General> Reset> Reset Network Settings.
  Microphone trên iPhone 5 ko làm việc với Siri sau khi cập nhật lên iOS 8

  Đây mang thể là do lỗi phần mềm khi mà microphone vẫn hoạt động thấp sở hữu những áp dụng khác. Bạn với thể giải quyết vấn đề này theo chỉ dẫn sau:

  Rút tai nghe khỏi máy.

  khởi động lại vật dụng.

  Cập nhật phiên bản iOS mới nhất cho máy

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam