Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khắc laser ứng dụng khắc đánh dấu trên bề mặt nhôm, kim loại

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Ms.Huyen, 27 Tháng mười 2015.

?

Để khắc hay đánh dấu bất kỳ một nhãn hiệu sản phẩm hay thương hiệu lên sp kim loại dùng thiết bị nào

máy khắc laser cáp quang sự lựa chọn đúng đắn nhất của khách hàng 0 vote(s) 0.0%
công nghệ khắc hiện đại phần mềm sử lý thông minh, khắc đồ họa cao, chính xác, 0 vote(s) 0.0%
 1. Ms.Huyen New Member

  Có thể nói ngành công nghiệp laser là một ngành công nghệ mới và hiện đại, rất nhiều các xí nghiệp đã sử dụng và đang sử dụng đều không thể phủ nhận được nhưng công dụng mà máy khắc laser đã đem lại. Tăng lợi nhuận cũng như thu nhập cho doanh nghiệp, bởi vì chính những sản phẩm sử dụng công nghệ khắc laser đã đem lại cho sản phẩm độ thẩm mỹ cao cũng như được khách hàng đánh giá cao.
  [IMG]
  CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TAM HÒA với 10 năm kinh nghiệm sản xuất và chế tạo, nghiên cứu thiết bị laser đã đem đến cho khách hàng trong và ngoài nước những sản phẩm laser tốt nhất hiện đại nhất giá cả hợp lý.
  Với sự tiến bộ nhanh chóng của đầu tư quy mô lớn vào cơ sở hạ tầng và công nghiệp, sản xuất và tiêu thụ của sự phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp nhôm, được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác nhau. Trong khi sự phát triển của ngành công nghiệp nhôm, nhà sản xuất sẽ cải thiện khả năng hiển thị của họ với các biện pháp bảo mật nội dung công nghệ cao để xác định sản phẩm. Hiện tại trong công ty thường sử dụng loại mực máy in phun, nhưng vấn đề tiếp tục để làm nổi bật: Nếu một lượng lớn các vật tư, chi phí quá cao, cần nhân viên bảo trì chuyên nghiệp, dễ dàng để xóa các dấu hiệu thay đổi, vấn đề ô nhiễm sẽ được giảm thiểu. thay vào đó công nghệ mới.
  Các biện pháp hiệu quả hơn, đó là sử dụng các tia laser đánh dấu, khắc laser là việc sử dụng năng lượng cao mật độ tia laser chiếu xạ trên các phôi tại những vị trí cần đánh dấu, do đó sự bay hơi bề mặt vật liệu hoặc thay đổi màu sắc của các phản ứng hóa học, do đó để lại một dấu ấn vĩnh viễn trong cuộc chiến phương pháp tiêu chuẩn đã đạt được mức độ chính xác cao, tốc độ, và do đó đặc điểm của nó là đánh dấu 1 cách rõ ràng.
  Trước những nhà kỹ thuật thông thường đều chỉ là khắc ra trên bề ,mặt chất liệu nhôm là mầu trắng, nhưng nghiên cứu mới nhất đã sáng tạo ra máy khắc laser nhôm oxit, có thể trên bề mặt nhôm khắc rõ nét những chi tiết có mầu đen cao hơn. Hiện nay, sử dụng công nghệ khắc đánh dấu lên chất liệu nhôm, thép là nhiều vô cùng,chăng hạn như những doanh nghiệp nổi tiếng như IPhONE sau khi dùng tay in logo và chữ thì sẽ áp dụng kỹ thuật khắc đánh dấu của máy khắc laser oxi hóa nhôm để khắc ra.Có một số công ty với thông tin sản phẩm, thương hiệu, và chuyên ngành khác sử dụng rất nhiều từ tia laser nhôm chạm tay. Nhôm được sử dụng trong sản lượng chống xung, và hiệu năng đa dạng đánh dấu, hoặc đánh dấu vẫn có thể di chuyển đánh dấu tốc độ đánh dấu nhanh, đồ họa và văn bản, đơn giản, điều hành một thông báo, bảng biểu của trường học ,được sử dụng trong Windows giao diện điều hành hỗ trợ PLT, PCX, DXF, BMP và định dạng tập tin khác, trực tiếp SHX, font TTF.
  xem thêm : máy khắc laser tại Bắc Ninh, máy khắc laser tại Hải Dương, máy khắc laser tại Hải Phòng, máy khắc laser tại Hưng Yên
  Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin sản phẩm và được những nhân viên tư vấn cho quý khách loại máy phù hợp với khách hàng nhất. liên hệ Ms.Huyen
  mobile: 0948240946
  Tel : 02413.634.129 fax 130.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam