Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khắc laser công nghệ CO2 của Sanhe laser

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Ms.Huyen, 7 Tháng chín 2015.

?

Máy khắc laser dùng trong công nghiệp có ứng dụng gì nổi bật.Nay Tại Bắc Ninh đã có máy khắc laser

tính năng vượt trội 0 vote(s) 0.0%
đặc tính tốt, chất lượng cao, 0 vote(s) 0.0%
 1. Ms.Huyen New Member

  Không giống như những chạm khắc truyền thống, ngày nay một số chạm khắc sử dụng một chùm ánh sáng để khắc thay vì một công cụ quay hoặc rung; hoặc có thể làm bốc hơi một khu vực nhỏ của bề mặt (khắc laser) hoặc gây ra một sự thay đổi trong màu sắc của bề mặt của vật liệu (laser đánh dấu). Nó được điều khiển bởi một máy tính ở tốc độ cao và chính xác để sản xuất chất lượng ở một mức giá phù hợp. Hầu như tất cả các vật liệu có thể được khắc hoặc đánh dấu bằng phương pháp này.
  [IMG]
  Đã không mất nhiều thời gian cho máy khắc laser để khám phá và ngay sau đó họ đã được sử dụng cho nhiều ứng dụng Giày PUMA công nghiệp khác nhau bao gồm hàn, xử lý nhiệt, khắc và chạm khắc. Khi sự vĩnh cửu hoặc thẩm mỹ cần đánh dấu là phương pháp được ưa chuộng. So sánh nó như một nguồn ánh sáng tương tự như một bóng đèn trong đó bóng đèn sẽ phát ra PUMA Ferrari Shoes năng lượng ra khỏi tất cả xung quanh nó.
  Có một vài lợi thế để sử dụng nó hơn là các phương pháp khác khắc. Do công cụ này là một chùm ánh sáng, không có liên hệ với các sản phẩm, có nghĩa là có ít cơ hội làm tổn hại đến sản phẩm hoặc biến dạng.
  Khắc laser thực sự cung cấp thông báo thường xuyên trên một trong quá trình hoặc một thành phần đã hoàn thành. Nó có thể được thực hiện trên nhiều loại vật liệu khác nhau kể cả đá phiến, đá granit, thép không gỉ, da, Arborite, kính, gương, và gỗ cứng cao cấp.
  Khắc laser là một quá trình trong đó các tài liệu được không thể tẩy xóa được đánh dấu với tốc độ rất nhanh. Khắc trên thủy tinh bằng tia laser CO2 khi di chuyển có thể là một bổ sung tốt cho nhiều môi trường công nghiệp và các ứng dụng. Bởi vì không có loại mực được sử dụng trong quá trình này nó có nghĩa là các dịch vụ đánh dấu là lâu dài và quá trình này là thân thiện với môi trường.

  Và khi chúng được sử dụng để đánh dấu hoặc khắc thủy tinh thạch anh và họ thay thế các phương pháp truyền thống như phun cát, mực in pad và PUMA Tennis Giày khắc. Bạn có thể đánh dấu một cách dễ dàng trong các lô 1 đến 10,000. Bản vẽ có thể được chuyển đổi thành các định dạng đúng hoặc trực tiếp trong một loạt các định dạng như JPEG, Adobe- Illustrator, Corel Draw và AutoCAD.
  Xem thêm
  :

  Công ty TNHH Kỹ Thuật Tam HÒa

  Địa chỉ : Cầu NGà, P. Vân Dương, tp Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

  web : thietbilasertamhoa.com

  điện thoại: 02413.634.129 -fax: 130

  hot line : 0948.240.946. 01635.174.018

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam