Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khắc chân mày 3D Crystal Nano Color có gì đặc biệt?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tientv, 25 Tháng chín 2016.

 1. tientv Member

  Thoạt nhìn, kỹ thuật điêu khắc chân mày 3D Crystal Nano Color cũng giống sở hữu những cách làm đẹp chân mày truyền thống, nhưng giả dụ tinh tế bạn sẽ thấy sở hữu công nghệ điêu khắc chân mày 3D, từng sợi lông mày như đang được nuôi dưỡng và còn đó chứ ko phải do hình ảnh của màu mực tạo nên. khoa học này khắc phục được cả các trường hợp ko mang lông chân mày hoàn chỉnh và phun thêu đa dạng lần đến bị chai mực”, bà Trần Hoàng Oanh, đại diện Thẩm mỹ viện , cho biết tẩy lông chân .
  kết hợp hai công nghệ hiện đại

  Điêu khắc chân mày 3D Crystal Nano Color chỉ mới đa dạng trong khoảng giữa năm 2015. nhiêu đây là 1 kỹ thuật khiến cho đẹp được nâng cấp trong khoảng khoa học phun lụa chân mày để tạo hình ảnh 3D đa chiều và khắc siêu đường để cặp mày sống động hơn .
  sở hữu công nghệ điêu khắc chân mày 3D Crystal Nano Color, lần lượt một sợi chân mày giả sẽ được khắc đan xen mang hai sợi chân mày thật. Thao tác điêu khắc cũng thật kĩ càng mô phỏng kích thước cũng như độ cong thiên nhiên của những sợi lông mày thật. Nhờ kỹ thuật này, khi người đối diện nhìn chân mày bạn trong khoảng những hướng, đường khắc giống như sợi lông đang vươn trong khoảng mặt da. đây là điều độc đáo nhất mà kỹ thuật này đã đem lại cho các cặp mày sau lúc được làm cho đẹp. Nhờ ấy, mọi người sẽ cảm thấy sợi lông mày khắc của bạn trông như sợi lông mày thật chứ không hề là mảng màu “chết”, thô cứng như các khoa học phun hay là thêu chân mày đã với trong khoảng trước đây.
  [IMG]
  Sau lúc thăm khám, chuyên viên sẽ cho bạn kiểm tra bút khắc và màu mực như ý. các thiết bị đều được vô trùng và sử dụng một lần duy nhất trước mặt bạn. Sau ấy, kỹ thuật viên sẽ sử dụng bông tẩm thuốc tê lau nhẹ khu vực khắc. Đợi khoảng 15 phút, kỹ thuật viên sẽ khắc từ đầu tới cuối chân mày, bước đầu chỉ khắc tạo hình những sợi thô. ví như bạn đồng ý có tuyến đã khắc, khoa học viên mới dẫn nguồn tô đậm để hoàn tất theo bảng vẽ. thời kì thực hiện khoảng 45 phút. Sau 1 tháng, bạn quay lại để phủ thêm một lớp mực Crystal Nano Color để với được 1 đôi chân mày hoàn hảo.
  trong quá trình khắc chân mày 3D Crystal Nano Color, 1 số bạn mang da nhạy cảm sẽ cảm thấy tương đối đau rát song sau 24 giờ, cảm giác đấy sẽ ko còn.
Tags: lamdep

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam