Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khả năng sạc nhanh thần tốc của LG G4

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi dienthoailgg4.net, 5 Tháng mười 2016.

 1. Đại diện LG phân phối thông tin rằng smartphone cao cấp G4 mang thể sử dụng thấp có công nghệ sạc nhanh Quick Charge 2.0. Nhưng , các bạn cấp thiết 1 bộ sạc cân xứng để tiêu dùng tính năng này.có nghĩa là bạn sẽ phải dùng một bộ sạc bên thứ ba để sở hữu thể khai thác công nghệ sạc nhanh Quick Charge hai.0.
  Bởi vì Qualcomm Quick Charge hai.0 đã sở hữu sẵn trong chip Snapdragon 808 của LG G4 F500 hàn quốc 99%, không những thế họ lưu ý rằng sạc nằm trong máy hẳn nhiên không có tính năng sạc nhanh.
  Dẫu vậy, ngay tại thời điểm ra mắt, LG G4 cũng đã làm cho giới công nghệ ko khỏi thắc mắc khi mà siêu phẩm này lại không hỗ trợ khoa học sạc nhanh tựa như chiếc Galaxy S6 hay One M9.


  Cụ thể, mang 1 bộ sạc hỗ trợ Quick Charge 2.0, LG G4 chỉ mất 12 phút đã mau chóng đạt được mốc 16% dung lượng pin (từ mức hầu hết cạn kiệt) và chóng vánh đạt 25% sau 19 phút sạc.Thật sự thì LG G4 hàn quốc căn bản vẫn tương trợ kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge hai.0 của Qualcomm vì theo như LG vừa khẳng định thì bộ xử lý 8 nhân Qualcomm Snapdragon 808 thiết bị cho dòng smartphone cao cấp này điềm nhiên hỗ trợ sạc nhanh. Chỉ sở hữu điều, ngay lúc giới thiệu lần đầu tiên, LG đã cố ý ko muốn nói tới vấn đề này là vì bộ sạc đi kèm chiếc smartphone cao cấp G4 vốn không được bề ngoài tương trợ kỹ thuật sạc nhanh Quick Charge 2.0.

  [IMG]
  Theo LG, camera chính 16MP trên siêu phẩm này không chỉ thiết bị cảm biến lớn (1/2,6 inch), ống kính độ mở f/1.8 mà còn hỗ trợ tính năng đáng chú ý như lấy nét laser, ổn định hình ảnh quang quẻ học 3 trục, khả năng chụp ảnh RAW và cho phép Anh chị tùy chỉnh các thông số hoàn toàn tay chân (Manual).

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam