Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Khả Năng lấy ánh sáng của cửa cuốn khe thoáng

Thảo luận trong 'Chuyện Phiếm & Tán Gẫu' bắt đầu bởi Lilypham0606, 26 Tháng chín 2016.

 1. Lilypham0606 New Member

  Đa số các gia đình việt nam chọn cửa cuốn khe thoáng với khả năng có thể lấy sáng từ ngoài vào, cho sản phẩm đẹp và nhẹ nhàng hơn nhiều. còn một số gia đình lại chọn cửa cuốn siêu thoáng thẩm chí có thể lấy ánh sáng và gió được nhiều hơn.
  Thông thường khách hàng lắp cửa cường lực ở bên trong nhằm bảo vệ an toàn hơn và đồng thời lấy sáng tự nhiên được nhiều hơn khi cần thiết.
  [IMG]
  xem thêm:Cửa Cuốn Khe Thoáng - Cửa Cuốn Chất Lượng Cao Tại Newdoors
  Thị trường cửa cuốn những năm gần đây có những cạnh tranh hết sức mạnh mẽ bở yêu cầu của người tiêu dung đối với dòng sản phẩm này ngày càng cao.
  Cửa cuốn khe thoáng là dòng sản phẩm đang rất được ưa chuộng nhờ vẻ bề ngoài trang nhã cùng hang lỗ thoáng trên bề mặt nan cửa. Tuy nhiên trên thị trường hiện tại, các loại cửa này được sản xuất và phân phối 1 cách thủ công dẫn đến 1 loạt các nhược điểm khi sử dụng như:
  Hoạt động không ổn định và tuổi thọ thấp: các cửa hang thường mua nan cửa, trụ, mô tơ, phụ kiện rời về tự lắp ráp tại cửa hàng, khiến cho sản phẩm không đồng bộ, chất lượng phụ thuộc vào tay nghề thợ lắp đặt, hoạt động thiếu ổn định, hay gặp sự cố và chóng hỏng hóc.
  Gây ra tiếng ồn khi vận hành: các nan cửa thiết kế đơn giản, thiếu hệ thống giảm chấn khiến cho cửa khi đóng tạo ra tiếng ồn do kim loại va chạm vào nhau.
  Hiểu rõ các nhược điểm nêu trên, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Sản phẩm của tập đoàn Austdoor đã đầu tư nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời thế hệ cửa cuốn Alu-roll được thiết mới, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của các thế hệ cửa cuốn khe thoáng trước đây nhờ những đặc điểm nổi trội.
  xem thêm:cửa cuốn khe thoáng hà nội
  Ưu điểm:
  - Hoạt động ổn định tuổi thọ cao: Cửa cuốn Aluroll được sản xuất đồng bộ tại nhà máy Austdoor, bao gồm: thân cửa, bộ truyền động và hệ phụ kiện. Các thông số kỹ thuuật được xác didnhj chính xác tại nhà máy đảm bảo cửa được lắp đặt dễ dàng, thuận tiện, không phụ thuộc nhiều vào tay nghề thợ lắp đặt, giúp cửa vận hang ổn định & có tuổi thọ cao.
  - Công nghệ giảm chấn kép siêu êm: Công nghệ giảm chấn kép Dual Seal hoàn toàn mới được tích hợp trên nan cửa giúp triệt tiêu đến 90% tiếng ồn cả 2 chiều khi cửa mở lên hay đóng xuống.
  - Thẩm mỹ cao: Thân cửa Aluroll thế hệ mới được cải nhiều màu, phối hợp hài hòa, tạo ra một xu hướng thâmt mỹ mới, mang đến nét sang trọng và khác biệt cho mặt tiền ngôi nhà.
  - An toàn cho người sử dụng: Cửa cuốn AluRoll thế hệ mới được sử dụng công nghệ bảo vệ con người Semi-Austmatic được tích hợp trong phần mềm của hộp điều khiển giúp cửa có tính năng đảo chiều khi gặp vật cản, đảm bảo an toàn cho mọi thanh viên trong nhà.
  Cửa cuốn Khe thoáng thế hệ mới với dòng Combo C70 Siêu thoáng có độ dày nan từ 1.1 đến 2.3 mm, dòng Supera S51i Siêu êm có độ dày nan từ 1.2 đến 1.3 mm; cùng 3 mày sơn tiêu chuẩn & 8 phương án cải màu… đáp ứng cho nhiều sự lựa chọn cua cuon của khách hàng.

  Nguồn tham khảo:
  Khả Năng Lấy Ánh Sáng Của Cửa Cuốn Khe ThoángCửa cuốn Newdoors

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam