Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

KEYWEB - Thiết kế website doanh nghiệp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 18 Tháng tám 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Thiết kế website doanh nghiệp là điều vô cùng quan trọng trong chiến lược quảng bá hình ảnh, sản phẩm, của doanh nghiệp. Để làm được điều này, trước tiên, quý khách hàng cần chọn cho mình một công ty tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp.

  Hiện nay, mỗi một doanh nghiệp,công ty đều có cho mình ít nhất là một website đại diện cho thương hiệu. Website giống như là hình ảnh đại diện, là những thông điệp mà doanh nghiệp muốn gửi đến khách hàng, vì vậy nó rất cần được chăm chút, được hoàn hảo nhất.

  Để làm được điều đó bạn cần phải có cho mình một công ty tư vấn thiết kế website chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm để tìm được hướng đi vững chắc nhất cho website của mình. KEYWEB là một trong những công ty như vậy.

  Đến với KWYWEB quý khách sẽ được hưởng những dịch vụ ưu đãi, được tư vấn tận tình về các vấn đề khi thiết kế website. Đối với website cho doanh nghiệp, quý khách hàng sẽ được tư vấn một số vấn đề nổi bật như:

  Thiết kế website cho doanh nghiệp cần phải tránh những gì?


  Điều quan trọng nhất khi thiết kế web bán hàng online cho doanh nghiệp đó chính là tiền đề để phát triển kinh doanh, thương mại điện tử. Chính vì thế, thiết kế website cũng cần phải hướng đến cái mục đích cuối cùng kia.

  Vì vậy, không thể “thích thì làm” mà cần phải có những kế hoạch cụ thể, hướng đi chiến lược vững chắc thì mới đạt được hiệu quả đã đề ra. Để làm được điều đó, cần chú ý đến những chi tiết từ nhỏ nhất để website luôn hoàn hảo.

  Đầu tiên cần chú ý đó chính là bố cục, điều hướng. Nếu bố cục rối mắt, điều hướng kém thì rất khó để giữ chân người dùng. Nếu đặt bạn vào vị trí của khách hàng, khi đến với trang website mà khó nhìn, không tìm được thứ mình muốn thì tại sao lại phải ở lại website lâu thêm cho tốn thời gian? Như vậy là bạn đã bỏ lỡ rất nhiều khách hàng tiềm năng mất rồi.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  Công ty TNHH Keysky

  Địa chỉ: số 36, ngõ 1, Đường Đình Thôn, Phường Mỹ Đình, Quận Nam Từ Liêm, TP Hà Nội.

  Hotline: 0963405623

  Website: keyweb.vn
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam