Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Keyweb nhận thiết kế website du lịch

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 3 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Bạn là công ty làm về du lịch và muốn thiết kế website phục vụ việc kinh doanh?

  [IMG]

  Với loại hình web dành cho lĩnh vực du lịch, cần nhấn mạnh vào thiết kế ấn tượng. Chỉ có giao diện sắc sảo, sang trọng gây được ấn tượng ngay cái nhìn trước tiên với khách truy cập mới có thể đảm bảo visitor hứng thú tiến hàng tiếp các hành động khác trên trang web.

  Hãy để keyweb - công ty thiết kế website tại hà nội giúp bạn thực hiện điều đấy với gói thiết kế web du lịch chuyên dành cho công ty kinh doanh resort khách sạn, doanh nghiệp làm về dịch vụ du lịch, bán tour, đặt phòng…

  làm website tại keyweb, chúng tôi sẽ lắng nghe yêu cầu của bạn một phương pháp cẩn thận. Chúng tôi muốn biết rõ về đặc thù kình doanh, hiểu về thương hiệu của bạn, tìm hiểu về nhu cầu của khách hàng mục tiêu, tính cạnh tranh trong lĩnh vực của bạn từ đó lên ý tưởng phác thảo thiết kế.

  Nếu bạn gặp khó khăn hay cần những ý tưởng thiết kế mới lạ và sáng tạo, hãy đến và cảm nhận dịch vụ của keyweb. Keyweb là một trong các công ty chuyên về thiet ke web tai ha noi. Với tôn chỉ kinh doanh “Thành công của bạn cũng là thành công cuả chúng tôi”. Đội ngũ tư vấn viên của Keyweb sẵn sàng giải đáp những thắc mắc liên quan tới lĩnh vực này.

  Thông tin liên hệ : công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726.
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam