Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Két sắt chống cháy KCC 80 đen điện tử

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 6 Tháng năm 2016.

 1. Trọng lượng: 80 ± 10 kg

  Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm: 400 * 500 * 390

  Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm: 170 * 350 * 260

  Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm: 40 * 350 * 220

  Loại sản phẩm: Két sắt chống cháy

  Thương hiệu: Két sắt KN80 Khóa điện tử

  1. Mô tả chung

  Két sắt chống cháy KCC 80 đen điện tử do đơn vị quỹ kho an toàn sản xuất, sản phẩm thuộc dòng két sắt liên doanh hàn quốc mang thương hiệu welko. Các nguyên vật liệu đều được nhập từ Nhật Bản và được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến, các sản phẩm két sắt chống cháy của công ty chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 – 2008.

  2. Chi tiết sản phẩm

  [IMG]


  Két sắt chống cháy KCC 80 đen điện tử có hệ thống khóa liên hoàn bao gồm một bộ khóa và khóa điện tử, giúp bạn mở cửa dễ dàng hơn.

  Nhờ sử dụng công nghệ sơn phủ nanô, bạn sẽ không còn phải lo lắng két của bạn sẽ bị phai màu, nó giúp màu sắc tủ két luôn sáng bóng, chống gỉ.

  Cánh cửa được sản xuất bằng thép dày, được đúc liền khối giúp két của bạn vững chắc hơn, tạo sự an toàn trong sự đục phá.

  3. Tính năng sản phẩm

  Két sắt chống cháy KCC 80 đen điện tử được thiết kế với không gian rộng, đủ để vừa giấy A4 thoải mái. Ngoài việc lưu trữ, cất giữ đồ đạc, tài sản, két sắt chống cháy là lựa chọn hoàn hảo cho bạn khi có khả năng bảo về tài sản trong két của bạn an toàn trong đám cháy. Với khả năng chịu nhiệt rất là cao, có thể lên tới vài giờ.

  Ngoài tính năng lưu trữ, chống cháy, két sắt chống cháy KCC 80 chống va đập mạnh, chống phá và chống trộm hiệu quả.

  4. Các ưu đãi đối với khi mua sản phẩm

  Khi mua sản phẩm két sắt chống cháy, bạn sẽ được bảo hành sản phẩm trong vòng 36 tháng và đảm bảo 100 % hàng mới. Sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn sản phẩm phù hợp với bạn.
Tags: két sắt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam