Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Két sắt cánh đúc KS140 khóa vân tay

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieuthinoithat, 4 Tháng năm 2016.

 1. Trọng lượng: 125 ± 10 kg

  Kích thước ngoài ( C * R * S ) mm: 640 * 450 * 460

  Kích thước sử dụng ( C * R * S ) mm: 260 * 340 * 300

  Kích thước ngăn kéo ( C * R * S ) mm: 140 * 340 * 300

  1. Ưu điểm vượt trội
  [IMG]

  Đối với két sắt cánh đúc KS 140 khóa vân tay, chúng có độ an toàn tuyệt dối cao, nó sử dụng vân tay của người dùng làm mã số, vớidung lượng 3 vân tay chủ và 96 vân tay thành viên, đặc biệt có chế độ báo động khi bị di chuyển hoặc mở cửa trái phép, ngoài ra bạn cóthể trực tiếp lưu hoặc xóa vân tay trên két.

  Với thiết kế nhỏ gọn, mẫu mã đa dạng, két sắt cánh đúc KS 140 khóa vân tay phù hợp với các công ty, doanh nghiệp hay nhà riêng.

  Với tính năng chống cháy, nó giúp bảo vệ tài sản trong trường hợp cháy nổ và bên cạnh đó, nó có khả năng chống trộm cao.

  2. Chi tiết sản phẩm


  [IMG]

  Với công nghệ sơn nano, bề mặt két sắt được sơn phủ bằng 3 lớp, nó làm két sắt của bạn được bền bỉ hơn, giúp màu không bị phai nhạttheo thời gian.

  Chất liệu chủ yếu để làm két sắt cánh đúc KS 140 khóa vân tay là thép, với cửa két được làm bằng thép dày, được đúc liền khối và bản lề của két cũng được sử dụng vật liệu thép siêu cứng, nó tạo sự vững chắc cho tủ.

  Phần cánh két có 4 chốt chìm đảm bảo sự an toàn cho két còn đế của két sắt với chân đế chắc chắn được làm bằng đế cao su, dễ dàng di chuyển.

  Đặc biệt với bộ khóa chắc chắn, gồm chìa khóa và khóa điện tử bằng khóa vân tay, giúp cho két bạc của bạn được an toàn hơn, tránh được kẻ trộm.
Tags: két sắt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam