Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kết quả thực hiện nâng mũi bằng filler

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 7 Tháng năm 2016.

 1. suckhoe280 Member

  Theo như các nghiên về chất làm đầy ( Filler ) có Acid Hyaluronic tự nhiên chứa 99% Acid giống trong cơ thể người , có những ưu điểm giúp cơ thể thích nghi tối ưu , không gây ra các phản ứng xấu với cơ thể , giúp cơ thể hấp thu tốt, rất an toàn về sau. Nhưng chất làm đầy cũng còn những nhược điểm là chỉ tồn tại được khoảng thời gian ngắn trong da.
  Kết quả lâm sàng nâng mũi không giải phẫu
  Nâng mũi không giải phẫu là một kỹ thuật đơn giản vận dụng cho các trường hợp bệnh nhân không thích giải phẫu đau đớn , sợ dao kéo… Thực chất nâng mũi không phẫu thuật là đưa một chất lỏng dạng đậm đặc vào phần mũi cần nâng cao. Ngày nay có nhiều chất có thể làm đầy sẽ nâng cao sóng mũi , đầu mũi , xóa đi có lỗi mũi bao gồm gồ xương hoặc mũi gãy và chỉnh đầu mũi nhỏ , nhọn trở nên tròn trịa và thon gọn hơn theo ý muốn với các chất như chất làm đầy Filler, Aquamid , Restylane Perlane…
  [IMG]
  Những nghiên cứu trước đây về Filler đều không chứng minh được những biến chứng về lâm sàng sau một thời gian dài bệnh nhân được chích Filler. Hơn thế nữa , Filler cũng được thí nghiệm chích trên cơ thể động vật và một lần nữa kết quả thu được cũng chứng minh sự an toàn của chất gel polyacrylamid được chích trong một thời gian rất dài, mang lại công hiệu thẩm mỹ và giữ được lâu dài.
  Qua một quá trình nghiêm cứu , các nhà khoa học cũng chỉ xác định việc tiêm Filler có thể gây ra phản ứng nhẹ tại vùng mô mềm xung quanh vùng tiêm , nhưng những phản ứng này rất nhẹ và sẽ nhanh chóng biến mất.
  [IMG]
  Filler không di chuyển ra khỏi vùng được tiêm bởi chúng được bao bọc bởi một lớp màng sinh học. Theo Bs Rhoda Narins , trưởng nhóm nghiên cứu lâm sàng tại trung tâm y học của Đại học New York , Filler: Aquamid chứa 97.5 % là phân tử nước nên có thể liên kết với các phân tử nước và mô mềm vùng cần tiến hành nâng mũi với giải pháp này. Chính bởi thế nó sẽ không di chuyển ra khỏi khu vực đã được tiêm.
  Filler Aquamid đã được sử dụng cho hàng nghìn bệnh nhân trong nhiều năm qua tại Úc nhưng không hề gặp trường hợp nhiễm trùng nào. Và bạn có thể lấy chất làm đầy ra khỏi cơ thể bất cứ khi nào bạn muốn.
  Nguồn bài viết Kết quả nghiên cứu lâm sàng nâng mũi bằng filler lấy tại suckhoe280.edublogs.org.
Tags: nâng mũi

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay