Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kết quả sau khi trồng răng sứ thẩm mỹ có đẹp không ?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ntphong92, 13 Tháng năm 2016.

 1. ntphong92 Member

  Câu hỏi: Kết quả sau khi trồng răng sứ tại Nha khoa JW như thế nào vậy ạ? Tôi rất muốn đến nha khoa JW để trồng răng sứ nhưng muốn nắm rõ hơn về hiệu quả sau khi trồng răng sứ. (Huỳnh Thị Lành, Q.12).
  Trả lời:
  Bạn Lành thân mến!
  Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Trung tâm nha khoa Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam. Bạn muốn rõ hơn về kết quả sau khi trồng răng sứ tại nha khoa JW chúng tôi sẽ giải đáp rõ:
  Trồng răng sứ là phương pháp thay thế những chiếc răng thật đã mất hoặc bị tổn thương nghiêm trọng bằng những chiếc răng được làm từ sứ. Một số trường hợp được bác sĩ chỉ định trồng răng sứ như: Răng bị bệnh lý sâu răng, viêm tủy cần điều trị, răng bị mất 1 hay nhiều răng…
  [IMG]
  Kết quả sau khi trồng răng sứ tại nha khoa JW bảo đảm cho bạn một hàm trăng như ý
  Trồng răng sứ tại JW sẽ không bị đổi màu: Được chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện JW Hàn Quốc mọi máy mọc, thiết bị, nguyên vât liệu y tế tại JW đều đạt chuẩn chất lượng. Vật liệu làm răng sứ đảm bảo an toàn không tác động đến cơ thể. Bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện răng sứ bị ngả màu hay oxy hóa.
  [IMG]
  Trồng răng sứ tại JW sẽ không bị đổi màu
  Tuổi thọ của răng sứ: Kỹ thuật trồng răng sứ tại JW tạo ra những chiếc răng sứ tự nhiên như thật không chỉ về mặt thẩm mỹ mà còn tốt về độ bền, lực nhai… với tuổi thọ trung bình từ 7-10 năm, thậm chí hơn.
  Bảo quản răng sứ như răng thật: Việc chăm sóc răng miệng sau khi trồng răng sứ không có sự khác biệt so với trước đó. Bạn chăm sóc răng thật như thế nào thì hãy chăm sóc răng sứ như vậy, từ việc chải răng, dùng chỉ nha khoa, cạo vôi, đánh bóng răng cho đến việc thăm khám nha khoa định kì 3-6 tháng/lần để kịp thời phát hiện những bất thường.
  [IMG]
  Bạn chăm sóc răng thật như thế nào thì hãy chăm sóc răng sứ như vậy
  Vấn đề hơi thở khi trồng răng sứ: Khi trồng răng sứ tại Nha khoa JW nếu mắc bệnh hôi miệng bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn cách chăm sóc răng sứ .


  >>> Hướng dẫn cách bọc răng sứ cho răng hô

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam