Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kết hợp nam châm điện và ổ khoá

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi alaska, 20 Tháng sáu 2015.

 1. alaska Member

  Ổ khoá bình thường nếu như được kết nối với nam châm điện sẽ làm cho ổ khoá chắc chắn hơn không bị phá, với sự chín xác mà ổ khoá mới này mang lại chắc hẳn người dùng sẽ an tâm khi khoá nhà đi ra ngoài đường

  [IMG]

  Hệ thống an ninh hiệu quả hơn so với các khóa và chìa khóa truyền thống: điện từ ổ khóa. Nam châm chất lượng mạnh cũng có thể làm cho ổ khóa mạnh mẽ.

  Thực hiện với một nam châm điện và một tấm armature, ổ khóa điện từ làm việc bằng cách sử dụng một hiện tại để thu hút nam châm vào đĩa.

  Khi các nam châm điện chất lượng nhất được cung cấp hiện tại, phần ứng được đưa vào tiếp xúc với khuôn mặt cực của nam châm điện, truy cập đến các lực lượng của lò xo phục hồi", một nộp hồ sơ bằng sáng chế năm 2004 cho một khóa điện từ nói. Khi dòng điện để châm điện bị cắt, lực phục hồi của lò xo phục hồi trở phần ứng với vị trí chuyển đổi đầu tiên.

  Là một lợi thế lớn của các loại ổ khóa, được thiết kế để ở khóa ngay cả với sự gián đoạn điện và cúp.
  Lượng lực của các ổ khóa làm cho họ các thiết bị bảo mật hiệu quả. Một nhà cung cấp ổ khóa điện từ cho biết thiết bị của họ có một sức mạnh kích hoạt từ 100 đến 1.200 bảng Anh.

  Lắp đặt khóa dễ dàng

  Các khóa có thể gồm hai phần: các miếng mỏng được thực hiện để gắn vào cửa và các mảnh dày hơn với các nam châm điện được gắn vào khung cửa, theo ProSecurityAnswers Kênh YouTube. Các mảnh với các nam châm điện cũng có dây điện ra khỏi nó.

  Để cài đặt các khóa nam châm điện, người sử dụng có thể cần một số công cụ bao gồm một mũi khoan tạo lỗ, nơi dây nên đi, một cây thước và bút chì để đánh dấu vị trí của ổ khóa và vít.

  Trước khi cài đặt, hãy chắc chắn để có tất cả các thành phần, bao gồm tất cả các ốc cần thiết cho khóa nam châm điện. Hãy chắc chắn để đặt khóa điện từ khi cửa được đóng thay vì mở để tránh có nam châm gắn vào phần trên của cánh cửa. Bạn sẽ phải đảm bảo có một sự liên kết tốt với các nam châm điện và tấm có kết nối hợp lý giữa các thành phần. Đoạn video cho thấy người dùng đóng cửa và tắt khóa điện, kẹp nó vào tấm kim loại và đánh dấu vị trí của nó trên các khung cửa để xác định xem dòng tất cả mọi thứ một cách chính xác.


  Người dùng cũng sẽ cần phải chiếm nơi lỗ cho các hệ thống dây điện cũng sẽ cần phải đi gần trên cùng của khung cửa cho một cài đặt dễ dàng.
Tags: nam cham

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam