Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Két điện tử khách sạn giá cạnh tranh tại miền Bắc

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi trangtth6787, 20 Tháng mười một 2015.

 1. trangtth6787 New Member

  Két điện tử khách sạn là vật dụng được dùng trong những khách sạn uy tín, việc đặt mỗi phòng một két điện tử khách sạn giúp người nghỉ tại khách sạn đó thêm yên tâm hơn nghỉ ngơi ở một nơi xa lạ. Cách phục vụ đó cũng giúp khách hàng có thêm cái nhìn tốt về khách sạn, điều này giúp cho khách sạn của bạn có thêm điểm cộng lúc họ so sánh giữa khách sạn của bạn với khách sạn khác. Thường khách hàng trước khi quyết định nghỉ ngơi ở một nơi xa lạ nào đó họ thường tìm kiếm thông tin về khách sạn và đưa ra cân nhắc giữa khách sạn này với khách sạn kia. Việc khách sạn của bạn có sở hữu két điện tử khách sẽ là điểm cộng lớn trong lòng khách hàng mỗi khi họ có nhu cầu nghỉ ngơi xa nhà.
  Vào những nghỉ lễ lớn lượng người đi nghỉ là rất lớn ngoài những vẫn đề di chuyển máy bay thì đối với khách hàng thì chọn lựa một khách sạn phù hợp thì độ tin cậy phải cao. Bởi họ sẽ nghỉ ngơi ở đó một khoảng thời gian ngắn, để đáp ứng với nhu cầu đó các khách sạn đều cung cấp cho mình két điện tử khách sạn. Két này sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi nghỉ mát mà không lo những đồ dùng cá nhân nhỏ như đồng hồ, nhẫn, điện thoại, ipad, laptop mini của mình không bị mất cắp. Bởi những dịp kỳ nghỉ lớn mọi thứ thường rất lung tung một gia đình đi nghỉ lễ họ phải chuẩn bị rất nhiều thứ.

  [IMG]

  Nếu trong lễ hội đó mà có không thấy lữa các đồ giá trị thì đó quả thật là một nghỉ lễ xấu hơn đối với cá nhân khách hàng hay cả một đại gia đình đi dịp lễ. Sẽ chẳng ai còn có cảm giác hạnh phúc nghỉ ngơi thoải mái khi mà cứ phải bận tâm tới những vấn đề đó. Do vậy việc quan tâm những vấn đề của khách hàng chắc chắn phải là nhiệm vụ của các khách sạn dù nhỏ hay lớn. Để đáp ứng nhu cầu các khách sạn dù nhỏ hay lớn đều nên đầu tư cho mình mỗi phòng một két điện tử khách sạn nhằm đảm bảo tài sản của khách hàng và cũng mang lại sự uy tín, tin cậy cho khách.

  Cuộc sống xã hội phát triển hầu hết các resort đều trang bị mỗi phòng một chiếc két điện tử khách sạn. Mục đích cho khách hàng đi nghỉ vào những kỳ nghỉ lớn lượng người đi nghỉ là rất lớn ngoài những vẫn đề di chuyển máy bay thì đối với khách hàng thì chọn lựa một khách sạn vừa khả năng thì độ uy tín phải cao. Bởi họ sẽ nghỉ ngơi ở đó một khoảng thời gian ngắn, để đáp ứng với nhu cầu đó các khách sạn đều cung cấp cho mình két điện tử khách sạn. Két này sẽ giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi nghỉ ngơi mà không lo những đồ dùng cá nhân nhỏ như đồng hồ, nhẫn, điện thoại, ipad, laptop mini của mình không bị mất cắp. Bởi những dịp lễ hội lớn mọi thứ thường rất lộn nhộn một gia đình đi kỳ nghỉ họ phải chuẩn bị rất nhiều thứ.

  Nếu trong kỳ nghỉ đó mà có mất mát các đồ giá trị thì đó quả thật là một nghỉ lễ tồi tệ đối với cá nhân khách hàng hay cả một đại gia đình đi nghỉ lễ. Sẽ chẳng ai còn có cảm giác hạnh phúc nghỉ ngơi thoải mái khi mà cứ phải bận tâm tới những vấn đề đó. Do vậy việc quan tâm những vấn đề của khách hàng chắc chắn phải là nhiệm vụ của các khách sạn dù nhỏ hay lớn. Để đáp ứng nhu cầu các khách sạn dù nhỏ hay lớn đều nên đầu tư cho mình mỗi phòng một két điện tử khách sạn nhằm đảm bảo tài sản của khách hàng và cũng mang lại sự uy tín, tin cậy cho khách.
  Két điện tử khách sạn được thiết kế chắc chắn bởi lớp thép dày, thân thép thường được cố định vào tường, tủ quần áo hay sàn nhà… Cánh cửa két được thiết kế bởi một khóa điện tử rất tiện ích, thường có mã riêng gồm 6 đến 8 số cho khách và mã dành cho quản lý. Phòng trường hợp khách quên mã vẫn có thể mở được tủ. Mẫu mã đẹp được sơn một lớp sơn phủ chất lượng cao, bền màu với thời gian.
  Két điện tử khách sạn được thiết kế chắc chắn bởi lớp thép dày, thân thép thường được cố định vào tường, tủ quần áo hay sàn nhà… Cánh cửa két được thiết kế bởi một khóa điện tử rất tiện ích, thường có mã riêng gồm 6 đến 8 số cho khách và mã dành cho quản lý. Phòng trường hợp khách quên mã vẫn có thể mở được tủ. Mẫu mã đẹp được sơn một lớp sơn phủ chất lượng cao, bền màu với thời gian.
  Trên thị trường có rất nhiều hãng buôn bán két sắt, vậy để có thể lựa chọn được loại két sắt khóa điện tử tốt nhất, quý khách có thể liên hệ: 0904. 1510 76
  Nguồn: phuchoa.com.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam