Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kéo khách hàng tới hay giữ họ ở lại bằng web của bạn

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 14 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Trong thời kỳ suy thoái, chọn thời thượng marketing trực tuyến tại Việt Nam thông qua các dịch vụ như SEO, SEM, quảng cáo banner trên các website tin tức, mạng xã hội… hình như đang làm mờ dần tầm quan trọng của thiết kế website trong những công ty, trong khi bản thân website là một phương tiện đẩy sức mạnh trong những chiến dịch marketing và thường là điểm dừng cuối cùng của mọi chiến dịch marketing trực tuyến. Tùy theo nhu cầu của bạn, nhưng giá thành cho marketing trực tuyến là không hề rẻ đối với đơn vị lớn nước ngoài.

  [IMG]

  Theo thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội thì bạn có thể đổ rất nhiều tiền để kéo người sử dụng đến trang web của bạn, nhưng bản thân web lại không có khả năng gây dựng lòng tin và sự trung thành thì bạn đang đổ tiền vào túi thủng. Việc điều tiết lưu lượng truy cập vào từng trang web có nội dung chuyên biệt theo mong muốn của bạn chỉ có hiệu quả trong ngắn hạn và phản kết quả là có thể dự đoán trước.

  Người làm website thường quan tâm làm như thế nào để quản lý và miêu tả những thông tin, trong khi người đang dùng Việt Nam chỉ quan tâm tới việc dễ dùng, dễ tìm, dễ truy nhập, hấp dẫn và có giá trị. Một trong các tiêu chí của cách thiết kế trải nghiệm người sử dụng là giúp người sử dụng hoàn thành những mục đích và nghiệp vụ họ mong muốn trên website đơn giản và nhanh nhất có thể.

  Xem thêm tại: công ty thiết kế website uy tín tại hà nội

  Thiết kế trải nghiệm người đang dùng đối với trang web phản ánh tất cả những khía cạnh của tương tác giữa người đang sử dụng với trang web: làm ra sao để nhận, học và sử dụng được. Người nào cũng muốn web của mình phải thật đẹp để thu hút được khách hàng, điều đấy toàn toàn đúng khi bạn nắm được tâm lý của người sử dụng và đừng rắc rối các gì mình đang có.

  Thông tin liên hệ : thiet ke website tai ha noi Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam