Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kem tự chế qua bơ - phương pháp triệt lông nách chất lượng

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi thangphuxuan, 4 Tháng sáu 2016.

 1. thangphuxuan Member

  Tẩy lông nách bằng kem tự chế là biện pháp rất xưa – được nhiều chị em biết đến. Song không phải các chị em nào cũng biết tự chế một loại kem hiệu quả cho mình. Ngày hôm nay, thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp các bạn gái điều chế kem triệt lông với bơ – sữa – trứng gà.
  Click để xem cách triệt lông tay tự nhiên
  Lông tay, lông chân rậm chút ít có thể không cần trị. tuy nhiên, với lông nách thì không thể nào bỏ qua bước triệt lông được. Bởi vùng này lông thường có xu hướng mọc dài như tóc, rậm đen và hỗ trợ cho mồ hôi, vi khuẩn hoạt động. Cho nên, việc tẩy lông nách vừa là để làm đẹp, vừa giúp ngăn chặn những rắc rối do lông nách gây ra.

  [IMG]

  Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giúp các chị em xử lý lông nách cùng bơ – sữa – trứng gà. Đây được xem là thần dược giúp dưỡng da và xóa lông cực kỳ nhanh nhất. Cùng học Cách thức làm theo công thức dưới đây:

  Các bạn phải chuẩn bị:
  + Bơ tươi
  + Sữa chu không đường
  + Trứng gà

  Cách làm:
  các bạn chọn bơ sáp chín vừa –còn tươi, bóc vỏ, lấy thịt xay nhuyễn rồi cho thêm ½ hộp sữa chua và 1 lòng đỏ trứng trộn đều với nhau là được loại kem xóa lông nách cho mình.
  Bạn có biết cách triệt lông tay hiệu quả

  Cách waxing lông nách:
  Cũng giống như nhiều cách thức xóa lông nách tại nhà khác, với Phương thức triệt lông nách này bạn cần vệ sinh vùng trị liệu trước. tiếp đó lau sạch nách và bôi hỗn hợp đã điều chế lên da vùng nách (lưu ý để hỗn hợp khô hay dùng trong khoảng 30 phút). Cuối cùng thì dùng tay bóc lớp mặt nạ tự chế ở vùng nách đi. Chúng ta sẽ thấy lông theo lớp mặt nạ này mà biến mất hết, giúp da vùng nách nhẵn mịn, tươi sáng hơn.

  Tham khảo thêm làm thế nào để hết lông tay

  Tuy nhiên với cách thức triệt lông nách cùng bơ – sữa – trứng gà này chỉ duy trì kết quả trong thời gian ngắn mà không triệt bỏ lông vĩnh viễn được. Bởi vậy các bạn muốn tẩy lông vĩnh viễn thì cần phải tham khảo công nghệ hiện đại tại các thẩm mỹ viện hiện nay.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam