Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kem lạnh có hại cho sức khỏe không

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi thaonguyen1512, 24 Tháng tám 2016.

 1. Ăn kem vào mùa hè có tốt không của bạnmùa hè nóng nực, một cây kem mát rét sẽ là tuyển lựa thích hợp của tất cả người. bên cạnh đó, theo 1 nghiên cứu giúp mới đây của những nhà kỹ thuật Mỹ, ăn kem ko hề hữu dụng cho sức khoẻ. Đây là 1 nghiên cứu giúp của trọng điểm nghiên cứu vãn kỹ thuật số đông (CSPI), 1 doanh nghiệp nghiên cứu giúp độc lập của Mỹ. Trong lên tiếng của trọng điểm về món kem có nêu rõ: ""Có thể hầu hết người đều biết liên quan không thấp khi ăn quá đa dạng kem. bên cạnh đó, chắc hẳn mọi người cũng sẽ bị bất ngờ khi biết rõ rệt lượng calories và lượng chất bự bão hoà to ghê rợn mà mỗi cây kem chứa đựng"". Nghiên cứu vãn của CSPI cho rằng chỉ riêng 1 vỏ cây kem ốc quế thường ngày có khả năng chứa đến 320 calorie và khoảng 10 gram chất béo bão hoà (tức là chiếm 1 nửa nhu cầu chất béo cho một ngày).
  Bà Jayne Hurley, một nhà dinh dưỡng học thuộc CSPI, mụn rộp sinh dục mọc ở đâu nói: ""Nếu như game thủ thường xuyên ăn một cây kem ốc quế chocolate được đựng trong cái vỏ đó, nó đích thực có ảnh hưởng ko phải chăng đến sức khoẻ của người chơi. Trong cây kem này sở hữu chứa ít ra 820 calorie và 30 gram lượng chất béo bão hoà. thỉnh thoảng chúng ta cảm thấy cần phải ăn 1 chiếc gì đó Bên cạnh đó đang đi dạo chẳng hạn và một cây kem sẽ là tuyển lựa có lí lúc đó. Thế nhưng ít ai biết rằng chúng ta đang tuyển lựa sắp 820 calorie và hơn 1 nửa lượng chất to mà thân thể cần trong 1 ngày"". Bà Hurley cũng cho rằng những siêu thị nên ghi rõ rệt lượng chất phệ, số calorie lên danh mục để người mua biết và chọn lựa.
  Xem thêm:


  nổi mụn nước ở bộ phận sinh dục nam

  bệnh herpes sinh dục mọc ở đâu
  Cũng theo số liệu thống kê từ CSPI, càng ngày, số người Mỹ mắc bệnh béo phệ càng đa dạng. Điều này xuất hành từ cuộc sống thừa mứa và thói quen ăn uống tệ hại của họ. trung bình, mỗi người Mỹ buộc phải nạp chừng 2.000 tới 2.500 calorie mỗi ngày. ngoài ra, lượng calorie nhưng người Mỹ thu nhận vào cơ thể luôn vượt xa mức quan trọng. Theo tính toán, với hơn 2/3 số người Mỹ mang cân nặng trĩu vượt quá tiêu chuẩn và sở hữu đến 30% trong số họ bị mập ú. Ông Micheal Jacobson, một nhà nghiên cứu thuộc CSPI, nói: ""Người Mỹ bây giờ quá béo! tất cả toàn bộ người đều biết rằng đó là khởi nguồn của thiếu gì loại bệnh tật như: bệnh tim, đột quỵ, tiểu đường, ung bứu và ti tỉ những căn bệnh chết người khác. Điều khôn cùng quan trọng là sự che giấu thông tin về thành phần chất dinh dưỡng sở hữu trong những cống phẩm kem. những hãng không nên chạy theo lợi nhuận quá mức nhưng mà hãy phân phối các thông báo chính xác về cống phẩm của họ tới người tiêu dùng"". Như vậy cũng không đồng nghĩa với việc chối bỏ hoàn toàn việc hưởng thụ 1 cây kem mát giá lúc bạn muốn. sở hữu điều, lúc đang tận hưởng những cảm giác hoàn hảo của nó mang lại, bạn nên nghĩ tới lượng calorie và chất phệ cực kỳ béo nhưng mà người chơi sẽ hấp thụ. Sau đó, sự lựa chọn sẽ thuộc về người chơi.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay