Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kem dưỡng trắng da mặt Lro’Cre của nước nào?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi ngothambeauty, 27 Tháng ba 2016.

 1. ngothambeauty New Member

  Kem dưỡng trắng da mặt Lro’Cre của nước nào?
  Đây là câu hỏi có lẽ nhiều người quan tâm khi nhìn thấy nhiều sản phẩm kem dưỡng trắng da mặt Lro’Cre được nhiều người sử dụng. Dĩ nhiên khi một sản phẩm nào đó bất ngờ nổi lên như một cơn sốt thì ắc hẳn sẽ có không ít nghi ngờ dành cho sản phẩm đó. Và một trong những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất đó là nó đến từ nước nào?.
  [IMG]

  Đầu tiên, câu hỏi mà nhiều người hỏi mình nhất đó là về xuất xứ của sản phẩm
  Lro’Cre. Có nhiều người thì nói với mình là: Đây là kem dưỡng trắng da TQ, Kem trộn đóng mác cao cấp, hay kem nhái mang nhãn hiệu chính hãng,…. Thật ra loại kem mà mình đang kinh doanh đây được lấy từ chính nhà máy sản xuất ở Việt Nam nha. Một công ty lớn có đăng ký hẳn hoi và hoạt động một cách công khai nhé.
  · Các mỹ phẩm cao cấp làm đẹp mang thương hiệu Lro’Cre đều là các sản phẩm độc quyền của công ty TNHH MTV Lyona Beauty & Cosmetics có Mã số thuế là: 0312444018 (Bạn có thể truy cập Website Hồ sơ công ty để tự kiểm chứng). Ngoài ra các sản phẩm này còn được Bộ Y Tế, Cục Kiểm Định Chất Lượng, Bộ Công An đánh giá, cấp phép lưu hành và dĩ nhiên là có tem chống hàng giả đấy.
  [IMG]
  · Ngoài việc là một hãng công khai có tên tuổi, Lro’Cre còn được nhận rất nhiều các danh hiệu như trong bài viết Kem dưỡng trắng da lrocre có thật sự hiệu quả? Mình có đề cập đến đó. Và có thể kể ra một vài danh hiệu như: Thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ tiêu biểu về sức khỏe cộng đồng và môi trường xanh bền vững 2014, giải thưởng thương hiệu việt hàng việt yêu thích nhất năm 2015, vinh danh tại chương trình Doanh nhân, Doanh nghiệp với Báo chí năm 2015,… Điều đặc biệt là mới bắt đầu hoạt động vào năm 2013, thế nhưng trong 2 năm tiếp theo thương hiệu này luôn được vinh danh trên các chương trình lớn. Điều đó đủ khẳng định rằng từ khi xuất hiện, thương hiệu Lro’Cre đã chứng minh được khả năng của mình đối với các sản phẩm và điều đó cũng là một trong những câu trả lời cho một trong những câu hỏi mà tiêu đề bài viết đã đặt ra.
  Như vậy là mình đã trả lời câu hỏi Kem dưỡng trắng da mặt Lro’Cre của nước nào?. Đó là Việt Nam(có đầy đủ mã số thuế và địa chỉ nhé).


  Nguồn:
  Kem duong trang da mat Lro’Cre cua nuoc nao, gia bao nhieu, co tot khong, va an toan ra sao?

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam