Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

KẾ TOÁN TÀI CHÍNH 2015 SONG NGỮ ANH VIỆT (2 quyển)

Thảo luận trong 'Sách - Báo - Tạp Chí' bắt đầu bởi mychinh85, 27 Tháng tám 2015.

 1. mychinh85 New Member

  KẾ TOÁN TÀI CHÍNH 2015 SONG NGỮ ANH VIỆT TÁC GIẢ TRẦN XUÂN NAM

  [IMG]
  Mã sách: 12641
  Tác giả: Trần Xuân Nam ( Maastricht MBA )
  Nhà xuất bản:Tài chính

  Số trang: 900

  Kích thước: 20x28

  Trọng lượng: 2500 g

  Giá bìa: 750.000

  Giá bán: 750.000 đ

  Năm xuất bản: 2015


  [IMG]

  KẾ TOÁN TÀI CHÍNH - FINANCIAL ACCOUNTING
  Tác giả:Trần Xuân Nam ( Maastricht MBA )Liên hệ mua sách: 090 609 0929 _093 446 8687

  Giao sách tận nơi miễn phí trên toàn quốc

  Vài lời về tác giả
  Ông Trần Xuân Nam, Maastricht MBA với hơn 25 năm kinh nghiệm làm giám đốc tài chính, quản lý cao cấp tại các tập đoàn đa quốc gia nổi tiếng như Unilever, Coca-Cola, Scancom, VMEP và các tập đoàn lớn, thành công của Việt Nam. Ông nguyên là Tổng Giám đốc Tập đoàn Giấy Sài Gòn, một trong 3 công ty của các nước ASEAN được hội đồng tư vấn kinh doanh ASEAN trao giải thưởng “Doanh nghiệp được ngưỡng mộ nhất ASEAN” cuối năm 2007.
  Ông hiện là Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Thế kỷ 21 (C21) chuyên về đầu tư bất động sản, du lịch, khách sạn, resort nghỉ dưỡng, tắm bùn khoáng (Tháp Bà, Nha Trang), là chủ tịch hội đồng khoa học Viện Quản trị Tài chính và Công nghệ thông tin – FMIT, Phó Giám đốc câu lạc bộ CFO Việt Nam.
  Ông cũng là giảng viên chương trình kế toán quốc tế danh giá và uy tín hàng đầu thế giới của Anh quốc - ACCA, giảng viên các khóa kế toán, tài chính của Viện Đào tạo đa quốc gia TUV của Đức, Trường đại học danh tiếng North Central của Mỹ, Kent Institute của Úc, Viện FMIT, Ban bằng cấp quốc tế - Phòng Thương mại và Công nghiệp Luân Đôn (LCCI), Trường doanh nhân PACE (khóa CFO, CEO), Trường đại học Kinh tế quốc dân, các khóa kế toán trưởng, kế toán Pháp của Bộ Tài chính. Ông là người đã làm thực hành và giảng dạy cả 4 hệ thống kế toán phổ biến là kế toán quốc tế, kế toán Mỹ, kế toán Pháp và Kế toán Việt Nam.
  Ông làm tư vấn quản trị, kế toán và tài chính cho một số công ty trong nước và các tổ chức quốc tế. Ông cũng có thời gian làm chuyên viên Vụ Chế độ Kế toán, Bộ Tài chính, là thành viên trong Ban soạn thảo chế độ kế toán mới và nguyên là giảng viên kế toán của Trường Đại học Thương mại Hà Nội giữa những năm 80 của thế kỷ XX.
  Ông là tác giả của một số sách bán chạy nhất (Best seller) qua các thời kỳ “Kế toán Tài chính, Quản trị và Giá thành”, “Kế toán quốc tế” và đặc biệt là cuốn “Sổ tay Kế toán và Thuế”. Ông là đồng tác giả của giáo trình “Tài liệu bồi dưỡng Kế toán trưởng” cùng với các chuyên gia của Vụ Chế độ Kế toán, Bộ Tài chính, “Giáo trình phân tích đầu tư chứng khoán” cùng với các chuyên gia của Trung tâm Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học, Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Ông cũng là tác giả của rất nhiều bài viết trên các tạp chí và báo chuyên ngành uy tín về tài chính, kế toán, quản trị và đầu tư chứng khoán.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam