Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Kệ để giầy dép 150k

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sprelam, 13 Tháng ba 2013.

 1. sprelam New Member

  Không cần phải nói thêm về tầm quan trọng của giầy dép trong thời đại thời trang hiện nay. Giờ đây, một người dù là nam hay nữ cũng có thể có riêng cho mình đến cả chục đôi giầy dép. Chúng đẹp, chúng thời trang, chúng thực sự nói lên phong cách của bạn trong những sự kiện khác nhau. Đi dự tiệc bạn sẽ cần một đôi giầy cá tính và nổi bật, trong văn phòng là một đôi nghiêm túc và lịch sự, chơi dạo phố nhẹ nhàng và êm ái...
  [IMG]
  Giá cả của những đôi giầy dép này giờ đây cũng không phải là chi phí quá cao. Khả năng tài chính của một người hạn hẹp thì cũng có thể sắm cho mình vài ba đôi. Dường như vấn đề duy nhất của việc có quá nhiều giầy dép chỉ đơn giản là ... chỗ để. Vậy bạn nghĩ sao về chiếc ke de giay dưới đây ?
  [IMG]
  Một gia đình không cần phải sử dụng những chiếc giá hay kệ quá lớn cũng không thể quá nhỏ so với yêu cầu sử dụng. Năm tầng, cho mỗi người một tầng thực sự là rất hợp lí rồi.
  [IMG]
  Kệ để giầy dép 5 tầng của Rẻ Lắm rất tiện dụng khi di chuyển, về cơ bản nó chỉ bao ghồm những thanh Inox cao cấp chắc chắn với khung cứng hai bên vuốt tròn ghép thành. Khi để chiếc kệ đựng giầy dép này trong nhà, bạn hoàn toàn có thể yên tâm kể cả khi có va chạm.
  [IMG]
  Với những người thường xuyên chuyển nhà, thì đây đúng là một vật dụng có thể mang đi bất cứ nơi đâu, bất kì lúc nào. Chắc chắn nhưng vẫn rất nhẹ nhàng.
  [IMG]
  - Gọn nhẹ là tính năng ưu việt của sản phẩm này-
  [IMG]
  - Quá trình ghép các thanh Inox rất đơn giản và dễ dàng-
  [IMG]
  - Thanh Inox chắc chắn-
  [IMG]
  - Mỗi một tầng đều có 4 thanh ngang rất chắc chắn-
  [IMG]
  - Khung xương hai bên vuốt tròn tạo thành 4 chân bền chắc-
  Sản phẩm hiện đang có giá 150.000 đã giảm 53%
  Chi tiết sản phẩm:
  relam.vn - Cùng sắm cùng vui.- Mua chung giá rẻ

  Rẻ Lắm giao hàng miễn phí tận nơi tại Hà Nội
  Click MUA NGAY hoặc gọi điện cho chúng tôi 0438.215.666 - 01234.98.6666 để sở hữu ngay sản phẩm này.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam