Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Ít tiền vẫn có thể mặc đẹp

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi tuminhvo379, 23 Tháng sáu 2016.

 1. tuminhvo379 Member

  Tiền nhiều hay ít không quyết định việc bạn với ăn mặc "Quần jeans nữ lưng cao: món đồ cơ bản cô nàng nào cũng cần có 1 cái" đẹp hay không. Điều quan yếu là bạn tiêu dùng số tiền ấy vào việc sắm váy áo mang đúng Các mẫu áo trễ vai - hở vai đẹp cực quyến rũ của hội con gái hè 2016 hay không. 1 tủ đồ chật cứng vẫn với thể chẳng với gì để mặc, và một tủ đồ với rất ít quần áo nhưng sở hữu thể luôn Bạn đã có các mẫu jumpsuit vừa tiện vừa xinh này chưa? mới mẻ mỗi ngày.
  Mỗi bạn gái không thiết yếu quá đa dạng áo quần mà chỉ cần có đủ những items cấp thiết để vừa xinh đẹp, vừa mới mẻ, vừa tinh tế mà không bị lỗi mốt.
  cộng xem những items quan yếu cần thiết nhưng kiên cố không cần quá phổ thông tiền để sắm trong mùa đông này.
  3 chiếc quần jeans
  Tùy vào việc bạn gầy hay béo mà chọn chiếc jeans nào. nếu đôi chân của bạn vừa phải và không bị cong, nên có một dòng skinny jeans. Ba loại quần nên mang 3 sắc độ khác nhau: xanh – xanh bạc – đen. Thế là đủ để thay đổi luân phiên trong 1 tuần rồi.
  2 chiếc shorts
  Mỗi lúc đi dạo xã hay vui chơi cộng bè bạn, shorts denim giúp bạn trẻ trung và năng động hơn. Mùa đông mà mặc shorts kèm tất cao cổ hay quần tất thì không thể sành điệu hơn.
  [IMG]
  3 áo sơ mi
  Trong chậm tiến độ nhất định phải có 1 chiếc sơ mi trắng thụng. Bạn có thể thuận lợi phối hợp 3 cái sơ mi này mang quần jeans và quần shorts trong cả ngày nắng ấm và ngày gió lạnh. Chỉ cần thêm 2 mẫu áo len nữa là lý tưởng.
  hai áo len
  Chính là để tiêu dùng kèm hai áo sơ mi nói trên, hoặc sử dụng độc lập. Bạn nên chọn dòng áo len cổ tròn mang độ suông vừa phải và chiều dài ngang hông. Và tốt nhất là áo trơn không họa tiết, màu trắng, đen, cam sẫm hay xanh navy để có thể phối đồ thuận tiện.
  hai chân váy bút chì
  Bạn nên chọn 1 chiếc màu đen dáng ngắn ngang gối và 1 chiếc màu booóc-đô xẻ vạt xéo dài quá gối. chiếc ngắn ngang gối để trẻ trung còn mẫu dài quá gối để cao nhã. Cả 2 chiếc chân váy bút chì này đều rất thuận lợi để mặc kèm áo len hay áo sơ mi.
  một áo cardigan dáng dài
  Chỉ cần 1 là đủ. rộng rãi hơn 1 thì quá thấp giả dụ nó hợp có những mẫu sơ mi và áo len mà bạn đã sở hữu.
Tags: ao tre vai

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam