Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Istanbul điểm du lịch văn hóa hấp dẫn

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi thanhtungbooking, 27 Tháng tư 2016.

 1. thanhtungbooking New Member

  Giáo hội Chora
  Mua vé máy bay đi Istanbul giá rẻ bạn sẽ đến với một thành phố giàu truyền thống lịch sử và văn hóa của Thổ Nhĩ Kỳ. Giáo Hội của Chúa Cứu Thế Thánh Thần Chora được coi là một trong những ví dụ sống động đẹp nhất của một nhà thờ Byzantine. Các nhà thờ nằm ở Istanbul, trong Edirnekap khu phố, nằm ở phía tây của khu đô thị của Fatih. Vào thế kỷ 16, trong thời đại Ottoman, nhà thờ đã được chuyển đổi thành một nhà thờ Hồi giáo và, cuối cùng, nó đã trở thành một bảo tàng vào năm 1948. Các nội thất của tòa nhà được bao phủ với khảm tốt và tranh tường.
  [IMG]
  Nhà thờ Hồi giáo Sultan Eyüp
  Nhà thờ Hồi giáo Sultan Eyüp nằm ở huyện Eyüp ở phía châu Âu của Istanbul, gần Golden Horn, bên ngoài bức tường của Constantinople. Được xây dựng vào năm 1458, nó đã được các nhà thờ Hồi giáo đầu tiên được xây dựng bởi người Thổ Nhĩ Kỳ Ottoman sau cuộc xâm lược của Constantinople năm 1453. Các nhà thờ Hồi giáo tăng cạnh nơi Abu Ayyub al-Ansari, tiêu chuẩn ghi tên của Hồi giáo tiên tri Muhammad, được cho là có được chôn trong Đầu Ả vây hãm Constantinople trong 670s.
  [IMG]
  Ngôi mộ của ông được tôn kính rất nhiều bởi người Hồi giáo, thu hút nhiều khách hành hương. Một số đồ dùng cá nhân của Muhammad được bảo quản trong các tòa nhà nơi có ngôi mộ. Nhà thờ Hồi giáo đã được trang web truyền thống của lễ đăng quang của Ottoman Sultan, nơi vua mới là girt với Sword của Osman.
  Du lịch đến thành phố giàu có nhất nước Đức bằng tấm vé máy bay đi Dusseldorf giá rẻ. Cùng chúng tôi thăm quan và khám phá thành phố tuyệt vời nhất nước Đức.
  Nhà thờ Hagia Sophia
  Nhà thờ Hagia Sophia là một cựu nhà thờ Chính thống Hy lạp trưởng, sau một nhà thờ Hồi giáo của đế quốc, và bây giờ là một bảo tàng ở Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Từ ngày xây dựng của nó trong 537 cho đến 1453, nó phục vụ như một nhà thờ Chính thống giáo Đông và chỗ ngồi của Tòa Thượng Phụ Constantinople, ngoại trừ giữa năm 1204 và 1261, khi nó được chuyển đổi thành một nhà thờ Công giáo La Mã dưới đế chế La tinh. Tòa nhà là một nhà thờ Hồi giáo từ 29 Tháng 5 năm 1453 cho đến năm 1931. Đó là sau đó bị thế tục hóa và mở ra như một bảo tàng vào ngày 01 tháng 2 năm 1935.
  [IMG]
  Giáo Hội đã được dành riêng cho Sự Khôn Ngoan của Thiên Chúa, Ngôi Lời, là người thứ hai của Ba Ngôi Thiên Chúa, lễ patronal của nó diễn ra vào ngày 25 tháng 12, kỷ niệm sự ra đời của việc nhập thể của Ngôi Lời trong Chúa Kitô. Mặc dù đôi khi được gọi là Sancta Sophia, sophia là chính tả ngữ âm trong tiếng Latin của từ tiếng "Đền của Wisdom Thánh của Thiên Chúa". Nổi tiếng đặc biệt cho mái vòm khổng lồ của nó, nó được coi là hình ảnh thu nhỏ của kiến trúc Byzantine và được cho là có "thay đổi lịch sử kiến trúc."
  Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Istanbul
  Bảo tàng Nghệ thuật hiện đại Istanbul, là một bảo tàng nghệ thuật đương đại trong Beyo? Lu huyện của Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ. Khánh thành vào ngày 11 Tháng Mười Hai năm 2004, bảo tàng nổi bật tính năng làm việc của các nghệ sĩ Thổ Nhĩ Kỳ. Người quản lý chính của bảo tàng là Levent Cal? Koglu, và chủ tịch hội đồng quản trị là Oya Eczac Ba. Các bảo tàng, nằm trên eo biển Bosphorus trong một nhà kho được chuyển đổi trong khu Tophane, được thêm thắt bởi Tabanl OLu Architects.
  [IMG]
  Istanbul tính năng hiện đại không gian triển lãm trên hai sàn: làm việc từ bộ sưu tập vĩnh viễn của bảo tàng, cũng như một cửa hàng và nhà hàng, nằm trên tầng cao nhất, trong khi triển lãm tạm thời được đặt ở tầng dưới, cùng với một thư viện điện ảnh và nghệ thuật.
  Tham khảo: Xem thêm thông tin những địa điểm du lịch gần sài gòn cho các bạn chọn lựa trong những ngày nghỉ lễ.
Tags: vé máy bay

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam